“Điểm dừng” nào sẽ mang lại lợi nhuận “kép” cho nhà đầu tư?

“Điểm dừng” nào sẽ mang lại lợi nhuận “kép” cho nhà đầu tư?

“Điểm dừng” nào sẽ mang lại lợi nhuận “kép” cho nhà đầu tư?

“Một điểm đến, mọi nhu cầu” là tất cả những từ dùng để nói về khu căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays. “Làn sóng du lịch” này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nguồn lợi nhuận “kép” khả quan và lâu dài.

Bài viết liên quan:

“Làn sóng du lịch” VinHolidays hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nguồn lợi nhuận “kép” khả quan và lâu dài.
“Làn sóng du lịch” VinHolidays hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nguồn lợi nhuận “kép” khả quan và lâu dài.

Tầm nhìn đầu tư

Anh Hùng Thanh – một nhà đầu tư tại TP.HCM, vừa đầu tư vào 3 căn hộ du lịch tại VinHolidays Phú Quốc, chia sẻ cảm xúc vui mừng và tự tin khi tìm được điểm “đẻ ra tiền”. tiền bạc ”. Các nhà đầu tư luôn mang trong mình những tầm nhìn và định hướng nhất định nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng tìm ra và lựa chọn được dòng tiền chính xác để sẵn sàng phát triển.

Phối cảnh căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays Phú Quốc
Phối cảnh căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays Phú Quốc

Hơn nữa, theo thông tin mới nhất, từ 1/11/2021, Phú Quốc có thể mở cửa đón khách nội địa và từ 20/11 có thể đón khách quốc tế với “hộ chiếu vắc xin”. Đây là thông tin tích cực đối với khách du lịch quốc tế nói riêng và ngành nghỉ dưỡng nói chung. Du khách có thể chưa đến Phú Quốc nhưng danh tiếng của nơi đây đã vang xa, là điểm đến đầy nổi bật và thu hút.

Trung tâm Umted Phú Quốc cung cấp nhiều hoạt động đa dạng cho du khách
Trung tâm Umted Phú Quốc cung cấp nhiều hoạt động đa dạng cho du khách

Sở dĩ ông xuống tiền tại VinHolidays mà không phải các dự án khác là vì Phú Quốc vừa được Times bình chọn là “Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới”. Đây sẽ là cầu nối cho hàng chục triệu du khách Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á đưa cái tên Phú Quốc United Center trở thành điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du lịch sắp tới.

Chia sẻ thêm về lý do chọn VinHolidays làm “bến đỗ” cho dòng vốn đầu tư, ông Hùng cho biết “VinHolidays trong thời gian tới sẽ là cầu nối cho hàng chục triệu lượt khách du lịch Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á mang tên Phú Trung tâm Quốc Hoa là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du lịch sắp tới, nhất là khi vừa được Times bình chọn trong “Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới”.

Ở góc độ vĩ mô, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương đánh giá, các nhà đầu tư nhìn nhận tình hình hiện tại chỉ là những biến động nhất thời, họ vẫn kỳ vọng vào khả năng phục hồi và tiềm năng. tiềm năng tăng trưởng của ngành du lịch Việt Nam trong trung và dài hạn. Do đó, giai đoạn này là cơ hội để các nhà đầu tư tiếp cận với những tài sản đang trên đà phát triển với mức giá hợp lý.

Trong tương lai, đại diện của Savills Hotels cho biết, sự phục hồi của thị trường du lịch phụ thuộc vào tình hình kiểm soát dịch bệnh và tốc độ tiêm phòng. Bên cạnh đó, nguồn khách nội địa được kỳ vọng sẽ là động lực chính hỗ trợ một phần cho sự phục hồi của ngành nghỉ dưỡng khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Giải mã sức hút từ VinHolidays

VinHolidays tọa lạc ngay trung tâm Phú Quốc United Centre, siêu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng – giải trí – dịch vụ thương mại với hàng nghìn hạng mục vui chơi kỷ lục và hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đó là quần thể biệt thự và nghỉ dưỡng Vinpearl, Corona Casino; công viên bảo tồn bán động vật hoang dã đầu tiên tại Việt Nam – Vinpearl Safari; công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam và hàng đầu Châu Á – Vinwonders Phú Quốc; Grand World Phú Quốc – siêu thành phố không bao giờ ngủ; đưa Phú Quốc trở thành “điểm đến quốc tế mới” ở Châu Á.

Bên cạnh đó, VinHolidays được Vinpearl vận hành theo mô hình khách sạn tối giản. Chuỗi khách sạn tối giản tọa lạc tại vị trí sôi động và sầm uất bậc nhất của thành phố không bao giờ ngủ Grand World, kết nối trực tiếp với các khu phố mua sắm sôi động 24/7, gần với hàng nghìn hạng mục vui chơi, giải trí ấn tượng.

Các sản phẩm của VinHolidays hứa hẹn đảm bảo công suất khai thác và mang lại dòng tiền ổn định cho các nhà đầu tư
Các sản phẩm của VinHolidays hứa hẹn đảm bảo công suất khai thác và mang lại dòng tiền ổn định cho các nhà đầu tư

Sản phẩm của VinHolidays hứa hẹn đảm bảo công suất khai thác và mang lại dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư. Khả năng hoạt động của Vinpearl đã được đảm bảo ngay cả trong thời kỳ căng thẳng của dịch bệnh mà vẫn đảm bảo cam kết với các nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc.

Nhà đầu tư cần bỏ ra 1,1 tỷ đồng (tương đương 30%) để có thể đầu tư căn hộ tọa lạc tại vị trí đắc địa của thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc, 70% còn lại vay ngân hàng và nhận tiền. miễn lãi đến hết năm 2022. Nếu khách hàng có tài sản thế chấp, ngân hàng có thể hỗ trợ vay đến 100%, khách hàng không cần bỏ vốn ban đầu. Với việc chủ đầu tư xây dựng xong nhà đầu tư có thể kinh doanh ngay mà không bị áp lực trả nợ với chính sách hỗ trợ lãi suất đến ngày 27/8/2022. Sau đó, nhà đầu tư tiếp tục được ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, trong 5 năm, tổng số tiền khách hàng phải trả khoảng 1,5 tỷ đồng, bao gồm vốn ban đầu 1,1 tỷ đồng và tiền lãi 3 năm (khoảng hơn 400 triệu đồng). ; Nhưng chỉ trong 3 năm đầu, nhà đầu tư có thể nhận được 80% số tiền bỏ ra từ lợi nhuận cam kết 10% / năm trong 3 năm đầu, tương đương gần 700 triệu (sau thuế) và các quyền lợi đi kèm. lên đến hơn 200 triệu.
Xem thêm các tin tức bất động sản Phú Quốc mới nhất tại: https://premiervillage.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *