Đất Nền Đường D1 Khu Công Nghệ Cao Quận 9 Giá Rẻ

Đất Nền Đường D1 Khu Công Nghệ Cao Quận 9 Giá Rẻ

Hiện nay, Đường D1 Khu Công Nghệ Cao Quận 9 là nơi cung cấp ra thị trường những sản phẩm công nghệ cao đạt chuẩn quôc tế. Cũng là nơi quy tụ tập hợp các ngành công nghệ cao bậc nhất Việt Nam.

Đường D1 khu công nghệ cao quận 9 đã lôi kéo hàng tỷ đô la vốn đầu tư. Nơi đây được đề xuất là 1 trong các phân khu quan trọng cho dự án thành phố phát minh phía đông TP.HCM. Hãy cùng PREMIER VILLAGE tìm hiểu về dự án đặc biệt tiềm năng này ngay sau đây!

1. Thông tin Đường d1 Khu Công Nghệ Cao Quận 9

Dự án đường d1 khu công nghệ cao quận 9, được thành lập vào ngày 24/10/2002. Với bề dày lịch sử lâu năm, phát triển tốt là một trong ba khu công nghệ cao quốc gia do chính phủ thành lập.

Đường D1 Khu Công Nghệ Cao Quận 9

Khu công nghệ cao quận 9 luôn là địa điểm đến đáng tin cậy về đầu tư công nghệ cao tại Tp Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam, tập trung vào 4 ngành kinh tế chính:Ví điện tử, Công nghệ thông tin, Viễn thông, Cơ khí chính xác, Tự động hóa; Công nghệ sinh học áp dụng trong dược phẩm và môi trường; Năng lượng mới, Vật liệu mới, Công nghệ Nano.

Ngoài ra, sự phát triển khu công nghệ cao quận 9 thì không bỏ lỡ qua những dịch vụ tiện ích công cộng như: khu công nghệ cao cấp, trường học quốc tế, khu nhà ở công nhân và nhà trẻ, khu giải trí, khu siêu thị mua sắm.

Bên cạnh đó, nơi tập kết những ngành công nghê cao bậc nhất cả nước. Nên đa phần khu công nghệ quận 9 khu chung cư nổi bật nhất, kéo được nhiều công ty, tập đoàn lớn tầm cỡ thế giới.

2. Thế mạnh của đất nền khu công nghệ cao quận 9:

Sự phát triển suốt 17 năm qua, Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh thực sự trở thành nơi sinh sống sôi động, nhộn nhịp sôi động ở khu vực phía nam. Đất nền khu công nghệ thành phố Hồ Chí Minh từ đó cũng thu hút ngày càng nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư.

Đường D1 Khu Công Nghệ Cao Quận 9

– Hệ thống giao thông thuận tiện

Dự án khu công nghệ nằm ở cạnh xa lộ Hà Nội kéo dài đến vành đai 2, phường Tân Phú, quận 9 là vị trí dễ dàng kết giao phù hợp với các khu vực xung quanh trung tâm thành phố.

 • Khu công nghệ cao quận 9 cách Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 12 km.
 • Khu công nghệ cao quận 9 cách Cảng Cát Lái 4km
 • Khu công nghệ cao quận 9 cách Sân bay Tân Sơn Nhất 18 km.

Bao quanh bởi 42 khu công nghiệp và khu chế xuất nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Tạo nên mạng lưới, hệ thống nhà cung ứng và khách hàng cho các doanh nghiệp với những dịch vụ tiện ích công cộng như: Khu căn hộ cao cấp và trường học quốc tế, khu nhà ở cho công nhân và nhà trẻ, khu giải trí giải trí, khu siêu thị mua sắm,…

– Cơ sở hạ tầng đồng bộ:

 • Có hệ thống giao thông; nằm hai trục đường chính D1 và D2 với giới 52m, các tuyến đường nội khu với chiều rộng đường từ 19m đến 32m.
 • Hệ thống điện cung cấp cho khu công nghệ 110 KV được kết nối đến 3 trạm cung cấp bên trong nội khu công nghệ Quận 9
 • Ngoài ra, có công suất xử lý nước thải hoạt động là 20.000m3/ngày đêm. Đặc biệt, còn có hệ thống công suất 24.300m3/ ngày đêm do nhà máy nước thủ đức cung cấp cho dân cư.
 • Cơ sở hạ tầng đồng bộ xã hội trong khu vực bao gồm: nhà ở cho công nhân, khu nhà ở chuyên gia, nhà trẻ, nhà văn hoá lao động, phòng khám đa khoa quốc tế, các khu trung tâm thương mại.

3. Khu công nghệ cao quận 9 đem đến lợi thế gì?

Đường D1 Khu Công Nghệ Cao Quận 9

 • Với diện tích khu công nghệ cao quận 9 với 913 ha, với hơn 156 dự án với tổng giá trị đầu tư lên đến 7,1 tỷ USD. Trong đó, có 73 dự án đã đi vào hoạt động, chú trọng xây dựng, phát triển ở những khu vực thuộc đường D1 đến đường Võ Chí Công (Quận 9).
 • Ngoài ra, khu công nghệ cao quận 9 là nơi được nhiều tập đoàn công nghệ chú trọng và phát triển. Không chỉ cần các tập đoàn mà những trường học trong và nước ngoài chuẩn quốc tế hay các trung tâm thương mại đều tập trung khu vực trọng điểm trong dự án phía Đông TP Hồ Chí Minh.
 • Dự án này có vị trí đặc biệt TP. HCM sẽ giúp xây dựng một khu đô thị phát minh tại phía đông, trên địa bàn quận 9, quận 2 và Thủ Đức. Là những nơi tích hợp khu công nghệ cao, khu đô thị mới trung tâm tài chính Thủ Thiêm và trường đại học thuộc quốc gia Tp HCM.
 • Khu đô thị phát minh với dân số gần 1 triệu con người này sẽ khiến hạt nhân để thành phố triển khai cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Khu công nghệ cao quận 9 là địa điểm lôi kéo những tập đoàn lớn trên thế giới, tập kết những ngành công nghệ cao bậc nhất cả nước. Nên đa phần, ở vị trí này luôn được nhiều công ty, tập đoàn lớn, tầm cỡ trên thế giới.

Một tập đoàn lớn không thể bỏ qua quận 9: Nidec của Nhật Bản với số vốn 296 triệu USD, thương hiệu Samsung với số vốn 2 tỷ USD, Intel của Mỹ 1,04 tỷ USD.

– Khu công nghệ cao quận 9 đem đến lợi ích gì cho bất động sản?

 • Hiện nay, quận 9 có cơ sở hạ tầng giao thông một bí quyết đồng bộ thuận tiện góp phần di chuyển tại quận 9 dễ dàng thuận tiện.
 • Đặc biệt, với hệ thống cơ sở văn hoá, giáo dục, giải trí được hình thành bao gồm: Công viên lịch sử văn hóa dân tộc đền Hùng, Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, khu du lịch Suối Tiên,…
 • Trong đó, khoảng thời gian tới sẽ thêm nhiều nhà đầu tư phát triển vùng đất tiềm năng mà nhiều ông lớn săn đón, điều đó đã tạo nên một cơn sốt bất động sản khiến cho nhiều người săn đón.
 • Khu dân cư quận 9 sinh sống chủ yếu là tầng lớp tri thức cao, nên đa phân khúc bất động sản nơi đây được nhiều nhất phân khúc trung cấp và cao cấp.

4.Tiềm năng phát triển bất động sản quận 9:

Tiềm năng thị trường bất động sản quận 9 đang được xem vùng đất sôi động, nhộn nhịp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, hàng loạt tập đoàn công ty lớn đầu tư về vùng đất này.

Đường D1 Khu Công Nghệ Cao Quận 9

Cửa ngõ phía đông thành phố với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ giúp cho việc di chuyển dễ dàng, thuận tiện nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, bến xe Miền Đông mới, khu du lịch suối tiên, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Hiện nay, thị trường bất động sản quận 9 được xem vùng đất sôi động, nhộn nhịp. Được các chuyên gia đánh giá là yếu tố đặt biệt thành phố Hồ Chí Minh với các phương án đề xuất chính phủ đồng ý, rà soát và quy hoạch quận 3, quận 2, hay quận Thủ đức trở thành phố đầu tiên tại Việt Nam.

Đặc biệt, đó là địa điểm của thị trường bất động sản quận 9 luôn được săn đón trong tương lai và đặt biệt là phân khúc trung và cao cấp. Một số dự án căn hộ chung cư quận 9 nổi bật như như: SimCity Quận 9, Verosa Park, Safira Khang Điền.

Kết luận:

Vừa rồi là những thông tin cung cấp bổ ích về “Đất Nền Đường D1 Khu Công Nghệ Cao Quận 9” mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin vừa rồi có thể giúp đỡ bạn trong quá trình tìm kiếm đất nền phù hợp cho bạn!

https://hdproland.com/posts/thong-tin-quy-hoach-khu-cong-nghe-cao-quan-9-moi-nhat

NguyễnThu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *