Giá đất thổ cư Phú Quốc 2021 sẽ thay đổi như thế nào?

Giá đất thổ cư Phú Quốc 2021 sẽ thay đổi như thế nào?

Giá đất thổ cư Phú Quốc 2021 sẽ thay đổi như thế nào? Giá đất Phú Quốc hiện tại Giá đất nền Phú Quốc thời gian gần đây có dấu hiệu tăng liên tục khi đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Các đại gia bất động sản luôn có niềm tin mãnh liệt vào thị trường đảo ngọc nên nơi đây vẫn là lựa chọn hàng đầu trong “dòng chảy” đầu tư. Đại dịch căng thẳng, khách hàng quan tâm giá đất thổ cư Phú Quốc 2021 có thay đổi hay không? Hãy cùng batdongsanphuquoc.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Phú Quốc chính thức lên thành phố tạo bước nhảy vọt cho thị trường đầu tư đảo ngọc cũng như tạo nên làn sóng dư luận, từ đó mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Theo thông tin cập nhật từ Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Phú Quốc, số lượng hồ sơ đăng ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất tăng mạnh so với thời điểm cuối năm 2020.

Ngoài ra, UBND tỉnh Kiên Giang cũng vừa ban hành Hệ số điều chỉnh giá đất mới Phú Quốc 2021 tại Quyết định số 03/2020 / QĐ-UBND ngày 13/01/2020.

Phú Quốc tập trung phát triển các ngành du lịch, thương mại, dịch vụ; và đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố.
Phú Quốc tập trung phát triển các ngành du lịch, thương mại, dịch vụ; và đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố.

Mặt khác, dự án nâng cấp đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu và xây dựng mới nhánh nối trục Bắc – Nam càng làm tăng động lực cho bất động sản Phú Quốc phát triển. Đồng thời, đến năm 2020, Phú Quốc đã thu hút được hơn 20 dự án. Trong đó tiêu biểu nhất là khu phi thuế quan 101 ha với số vốn cam kết là 6.830 tỷ đồng. Đặc biệt, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Nhưng năm ngoái, Phú Quốc vẫn đón gần 3 triệu lượt khách. Tăng trưởng hàng quý lên đến 60%.

Điều này khiến giá đất nền tăng khoảng 5% – 10% so với thời điểm trước Tết Nguyên đán. Nhìn chung, thị trường bất động sản Phú Quốc hiện tại tăng nhẹ tại các khu Nam Phú Quốc; các khu tái định cư và các khu đô thị như Dương Đông, An Thới, Cửa Cạn.

Bài viết liên quan: Cập nhật giá đền bù đất Phú Quốc năm 2021 mới nhất

Mặc dù bị ảnh hưởng ít nhiều bởi đại dịch Covid-19 nhưng thị trường bất động sản Phú Quốc nói chung và bất động sản du lịch, đất biển Phú Quốc nói riêng vẫn luôn phát triển bởi chính quyền luôn tranh thủ mọi nguồn lực của Trung ương và của Chính quyền. hỗ trợ của tỉnh; huy động các nguồn vốn hợp pháp khác để tập trung phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Thành phố đang phấn đấu từ năm 2021 đến năm 2025 đạt đầy đủ các tiêu chí của đô thị loại I.

Điều này sẽ tạo điều kiện cho những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn vì hiện tại đất thổ cư tại Phú Quốc là giá trị thực và sẽ tăng theo thời gian để xác lập mức giá phù hợp. Không phải là tăng ảo mà là tăng thật khi bất động sản nơi đây được gia tăng thêm giá trị tại thành phố đảo Phú Quốc.

Điểm đến đầu tư phải giàu tiềm năng du lịch, có lượng khách ổn định và tăng trưởng liên tục theo thời gian; Các dự án phải theo mô hình quần thể, hệ sinh thái tạo sự liên kết và tối ưu, chủ đầu tư phải uy tín để tạo ra sản phẩm bất động sản du lịch quy mô, đẳng cấp mới đủ sức hấp dẫn. hướng dẫn…

Chẳng hạn, khi mua bán đất thổ cư tại Phú Quốc, được bao quanh bởi khu phức hợp, hệ sinh thái, nhà đầu tư cũng được thừa hưởng nhiều nguồn lực, công cụ do chủ đầu tư phát triển như vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, cho thuê nghỉ dưỡng. Do đó sẽ tiếp tục tạo ra giá trị gia tăng cho bất động sản nơi đây. Điều đó có nghĩa là theo thời gian, bất động sản đó sẽ tiếp tục tăng giá, đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp.

Quỹ đất Phú Quốc có hạn, khi lên thành phố Phú Quốc bạn cũng phải dành một tỷ lệ đất nhất định để phục vụ các công trình hạ tầng xã hội như trường học, bệnh viện,… Vì vậy, đầu tư mua bán đất đảo Ngọc Phú. Nước càng sớm, giá càng giảm, nhà đầu tư càng có nhiều sự lựa chọn.

Dự kiến ​​đến năm 2030 sẽ có hơn 180.000 người từ đất liền ra đảo lập nghiệp, lập nghiệp, nên với việc quy hoạch và phát triển khu đô thị mới; Chợ sẽ phát triển nhiều hạng mục phục vụ cho việc định cư lâu dài của người dân thành phố.

“Thị trường đất nền tại Phú Quốc sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới; nhờ nhu cầu lớn từ người dân và các nhà đầu tư. Cụ thể, giá bán đất nông nghiệp, đất thổ cư… có thể tăng trưởng tốt và mang lại lợi nhuận bền vững trong 5 năm tới ”. – Giám đốc Địa ốc Phú Quốc khẳng định.

Có thể kết luận rằng, giá đất thổ cư tại Phú Quốc sẽ ngày càng “tăng” và “tăng”. Tuy nhiên, nơi đây vẫn tiếp tục hành trình mài giũa để trở thành “viên ngọc quý” sáng giá. Hy vọng qua bài viết trên, các nhà đầu tư sẽ có thêm thông tin tham khảo, có thêm căn cứ để đưa ra những lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất, đúng đắn nhất, có câu trả lời xác đáng. cho vấn đề đầu tư của riêng bạn.

Xem thêm: Hệ số điều chỉnh giá đất Phú Quốc năm 2021
Tin tức bất động sản Phú Quốc mới nhất: https://premiervillage.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *