[Góc chia sẻ] Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Quốc hiệu quả | Nội dung 3: Chọn đất sinh lời

[Góc chia sẻ] Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Quốc hiệu quả | Nội dung 3: Chọn đất sinh lời

[Góc chia sẻ] Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Quốc hiệu quả | Nội dung 3: Chọn đất sinh lời. Nội dung liên quan:Nếu một mảnh đất “đẹp”, giá bán “cao” một chút nhưng chắc chắn sinh lời trong tương lai, sẽ tốt hơn là mua một mảnh đất giá rẻ nhưng nằm im từ năm này qua năm khác – Vậy đó là kinh nghiệm rút ra từ những thương vụ bạc tỷ của các “lão làng” trong giới đầu tư bất động sản Phú Quốc. Sự giàu có của họ có được nhân lên như mong muốn hay không phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược này. Vậy làm cách nào để có thể chọn được đất nền Phú Quốc sinh lời? Hãy cùng theo dõi loạt bài kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Quốc hiệu quả của chúng tôi: Chọn đất sinh lời.

Chọn vị trí khi mua đất nền Phú Quốc

Vị trí luôn là tiêu chí quan trọng quyết định khả năng sinh lời của bất kỳ mảnh đất nào. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí để các nhà đầu tư có thể tham khảo và cân nhắc.

Là khu dân cư hay khu quy hoạch dân cư

Chọn đất làm khu dân cư hoặc quy hoạch khu dân cư
Chọn đất làm khu dân cư hoặc quy hoạch khu dân cư

Một phương pháp rất đơn giản để kiểm tra mảnh đất có thuộc khu dân cư hay quy hoạch phân khu dân cư hay không đó là mở bản đồ phân khu, những khu vực được đánh dấu ONT / ODT là khu dân cư và khu dân cư quy hoạch. Một vướng mắc ở tiêu chí này là nếu lựa chọn những “cây gậy” trong các dự án khu dân cư đã được quy hoạch. Vì vậy, cần kết hợp với các tiêu chí khác để lựa chọn hợp lý.

Ví dụ: Để an tâm, nhà đầu tư có thể lựa chọn những lô mặt tiền vì với phân khúc này, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm vì không sợ bị lấy mất dự án.

Tham khảo thêm bài viết: Đầu tư đất mặt tiền Phú Quốc có an toàn không?

Không nằm trong dự án quy hoạch tương lai

Thông thường, chúng ta sẽ căn cứ vào hiện trạng quy hoạch sử dụng đất để biết đất có gắn với dự án hay không, nhưng sau một thời gian, có thể sẽ có dự án mới phủ lên đất của chúng ta, và đất gắn liền với dự án sẽ bị. rất khó bán. Do đó, chúng tôi quản lý rủi ro bằng cách chọn những lô đất ở những vị trí ít khi dự án triển khai, có thể là những nơi quỹ đất ít, có thể là những khoảng trống của các dự án. …

Bài tham khảo: Phú Quốc: Kế hoạch sử dụng đất năm 2021

Kết nối các vị trí quan trọng

Các vị trí quan trọng mà chúng tôi nhắc đến là: điểm du lịch (bãi tắm, khu du lịch), trung tâm hành chính, sân bay quốc tế, …

Theo nguyên tắc bất động sản “Càng nhiều người đến ở thì đất ở khu vực đó càng có giá”. Và đó là định nghĩa của các vị trí kết nối quan trọng. Đối với một nơi hạ tầng còn đang trong giai đoạn phát triển như Phú Quốc, việc kết nối đến các vị trí quan trọng được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định tính thanh khoản và khả năng tăng giá của bất động sản khu vực. .

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về lĩnh vực đầu tư đất nền Phú Quốc hiệu quả với nội dung Chọn đất sinh lời. Trong suốt những năm qua, thị trường đầu tư Phú Quốc cũng đã xảy ra nhiều biến động về giá, tuy nhiên tiềm năng tăng giá vẫn luôn tiềm ẩn tại các khu vực trong khu vực Đảo Ngọc. kiểm tra, xem chính xác, rõ ràng và đưa ra quyết định đúng đắn.

Xem lại: [Góc chia sẻ] Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Quốc hiệu quả | Nội dung 1: Xác định vị thế đầu tư

Để theo dõi những thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Phú Quốc, độc giả vui lòng truy cập địa chỉ: https://premiervillage.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *