Sinh năm 68 mệnh gì? list 68 điều bí ẩn mệnh thổ

Sinh năm 68 mệnh gì? list 68 điều bí ẩn mệnh thổ

Người sinh năm 68 mệnh gì, phù hợp màu gì, đường công danh sự nghiệp phát triển như thế nào. Bên đó còn hiểu biết thêm cuộc sống tính cách của con người sinh năm 68 vì vậy việc xem phong thủy luôn là phần nên tránh những điều không may mắn trong cuộc sống.

Các bạn sinh năm 68 mệnh gì hãy xem bài viết này để biết thêm nội dung thông tin bổ ích có thể áp dụng trong cuộc sống.

I. Thông tin tổng quan người sinh năm 68

1. Sinh năm 68 tuổi con gì trong 12 con giáp?

Người sinh năm 68 thuộc tuổi Mậu Thân (tuổi khỉ ) con giáp đứng vị trí thứ 9 trong 12 con giáp, tính năm 2022 năm nay được 54 tuổi

Ngày sinh năm 68 được tính năm dương lịch: Từ ngày 29/01/1968 -15/02/1969, thuộc vận mệnh Thổ nghĩa Đại Trạch Thổ và Đất nền nhà

Sinh năm 68 mệnh gì

– Thiên can sinh năm 68: Mậu

+ Tương hợp người sinh năm 68: Quý

+ Tương hình người sinh năm 68: Nhâm, Giáp

– Địa chi sinh năm 68: Thân

+ Tam hợp đối người sinh năm 68: tuổi Thân, Tý, Thìn

+ Tứ hành xung khắc người sinh năm 68: tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi

Trong ngũ hành tương sinh thì hệ thống lịch Can Chi của tuổi có khả năng dự đoán vận mệnh tương lai, phù hợp tốt xấu cho người sinh năm 68 mệnh gì để tránh những cấm kỵ chọn ngày tốt xấu xem tuổi phù hợp không.

2. Vận mệnh người sinh năm 68:

Vận mệnh người sinh năm 1968 thuộc vận mệnh Thổ cụ thể Đại Trạch Thổ hay đất nền nhà. Mệnh thổ có nghĩa là vạn vật con người trên trái đất là nơi nuôi dưỡng và phát triển sự sống mọi việc, người mệnh thổ luôn tương sinh phù hợp với mệnh kim, hỏa. Nên tránh những vận mệnh tương khắc đó mệnh thủy và mộc không tốt.

Sinh năm 68 mệnh gì

Ngoài ra xét về khía canh về mặt ngũ hành thì nó bao gồm : Kim, mộc, thủy, hỏa , thổ thì người sinh năm 68 tuổi mậu thân thuộc mệnh thổ

 • Tương sinh người sinh năm 68: Kim, Hỏa
 • Tương khắc người sinh năm 68: Thủy, Mộc

Ngoài ra bạn có thể hiểu một cách khá đơn giản chính là sự Tam hợp chính của ba con giáp có tính cách khá giống nhau, liên quan mật thiết với nhau trong 12 con giáp.

 • Tam hợp của người sinh năm 68 gồm 3 con linh vật trong 12 con giáp: như tuổi Thân , Tý , Thìn, những người này luôn hợp tác hay kết hôn với bạn rất hợp tuổi trong việc kinh doanh buôn bán.
 • Tứ hành xung là những con giáp thường tạo ra sự bất hòa, xung đột và át chế nhau trong cuộc sống cho bạn đó là: dần, thân, tỵ, hợi

3. Con số phù hợp với người sinh năm 68:

Mỗi người đều có vận mệnh khác nhau hay phù hợp về màu sắc hay style ăn mặc như thế nào, thế nên con số mệnh sinh năm 68 phù hợp với con số nào đem may mắn tài lộc giúp kích hoạt vận may, gia tăng tài sản cho thân chủ.

– Nam sinh năm 68phù hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ sinh năm 68 phù hợp các số: 1, 6, 7

4. Hướng phù hợp với người sinh năm 68:

Sinh năm 68 mệnh gì

– Nam sinh năm 68: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

 • Hướng hợp đối với người sinh năm 68: Đông Bắc nghĩa Sinh Khí, Tây Bắc nghĩa Phúc Đức, Tây nghĩa Thiên Y, Tây Nam nghĩa Phục Vị
 • Hướng không hợp người sinh năm 68: Bắc nghĩa Tuyệt Mệnh, Đông Nam nghĩa Ngũ Quỷ, Đông nghĩa Họa Hại, Nam nghĩa Lục Sát.

– Nữ sinh năm 68: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Hướng hợp đối với người sinh năm 68: Đông Nam nghĩa Sinh Khí, Nam nghĩa Phúc Đức, Đông nghĩa Thiên Y, Bắc nghĩa Phục Vị.

Hướng không hợp người sinh năm 68: Tây Nam nghĩa Tuyệt Mệnh, Đông Bắc nghĩa Ngũ Quỷ, Tây nghĩa Họa Hại, Tây Bắc nghĩa Lục Sát.

– Giải nghĩa từ các hướng:

 • Nghĩa sinh khí: luôn thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Nghĩa thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ cho bản thân.
 • Nghĩa Diên niên: nên củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Nghĩa Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Nghĩa Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Nghĩa Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Nghĩa Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Nghĩa Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người tai họa.

5. Màu sắc phù hợp người sinh năm 68:

Người sinh năm 68 thuộc mệnh thủy phù hợp với màu: trắng, đen, xanh dương hoặc màu bạc. Bên cạnh đó nên tránh các màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam

Sinh năm 68 mệnh gì

– Màu tương sinh may mắn đối với người sinh năm 68:

 • Đối với Màu đen người sinh năm 68: Là màu hợp phong thủy với mệnh Thủy, khi sử dụng màu này sẽ cảm thấy an toàn và được bảo vệ.
 • Đối với Màu xanh da trời người sinh năm 68: có nghĩa là việc sử dụng màu xanh da trời giúp đem lại may mắn, thịnh vượn tài lộc cho người sinh năm 68.
 • Đối với Màu trắng: Sử dụng màu trắng mang đến sự may mắn và tinh thông và hạnh phúc.

-Màu tương khắc đối với người sinh năm 68:

 • Đối Màu đỏ, cam, tím: hành Thủy khắc Hỏa nên vận mệnh Thủy sẽ không hợp với các màu sắc đỏ, cam, tím của hỏa.
 • Đối Vàng, nâu đất, nâu nhạt: hành Thổ tương khắc với Thủy màu vàng, nâu đất, màu nâu luôn là màu đại diện của Thổ, chính vì vậy khi sử dụng màu này sẽ làm tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy sinh năm 68.

6. Đường công danh sự nghiệp năm sinh 68 mệnh gì?

6.1 Đối với nữ sinh năm 68

Sinh năm 68 mệnh gì

– Gia đình và sự nghiệp của người sinh năm 68

Gia đình không quá nhiều biến cố, sự nghiệp chỉ nằm mức trung bình, cuộc đời vận trung cuộc sống khá giả có sự nghiệp ổn định, phát tài phát lộc.

Người ở tuổi mậu thân rất được ưu ái, nhìn chung thì các bạn thường có cuộc sống sung túc hạnh phúc ấm no.

-Về Tình duyên đối nữ sinh năm 68

 • Những tháng sinh vào 3,6,7,8,11 âm lịch luôn có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp viên mãn, vợ chồng hòa thuận cùng nhau nổ lực xây dựng hạnh phúc cho gia đình, phát tài phát lộc.
 • Những tháng sinh vào 1,2,5,10,12 âm lịch luôn gặp nhiều trắc trở và vấp ngã trong hôn nhân phải trải qua 2 lần đỗ vỡ mới có được tình yêu hôn nhân viên mãn cuộc đời
 • Còn lại những tháng sinh vào 4,9 âm lịch thì tình duyên lận đận cuộc đời trải qua nhiều lần tam hợp trong đau khổ, mới tìm được duyên mới và đích thực trong cuộc đời mình.

Đối với cuộc sống người phụ nữ sinh 68 luôn có cuộc đời sung xướng không phải suy nghĩ nhiều, lúc trẻ thì gặp nhiều khó khăn nhưng khi về tuổi trung vận thì mới có cuộc sống tốt đẹp hạnh phúc viên mãn.

6.2 Đối với Nam sinh năm 68

– Gia đạo và sự nghiệp sinh năm 68

Người sinh năm 68 lúc trẻ gặp nhiều khó khăn trắc trở về cuộc đời, ổn định hơn khi bước vào tuổi trung vận, con đường công danh sự nghiệp chỉ mức trung bình. Bên cạnh đó vận may tốt hơn vào năm 40 tuổi trở lên thì bắt đầu vào cuộc sống đầy đủ không lo nghĩ nhiều về sự nghiệp.

-Tình duyên của nam sinh năm 68:

 • Những tháng sinh vào 4,8,9,12 âm lịch sẽ trãi qua 1 lần thay đổi về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
 • Những tháng sinh vào: 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên, bạn sẽ tìm được người bạn đời hạnh phúc về hôn nhân đến trọn đời.
 • Những người sinh vào 6,7,11 âm lịch sẽ có một cuộc hôn nhân đầy trọn vẹn may mắn hơn, có nhiều tài lộc gia đình luôn ấm no hạnh phúc

Cuộc sống của người sinh năm 68 nhìn chung có cuộc sống hơi chênh vênh, tiền vận lao đao đến trung vận thì sự nghiệp mới bắt đầu ổn định, có một cuộc sống sung túc và đầy đủ khi về tuổi trung niên.

II. Kết luận:

Qua bài viết sinh năm 68 mệnh gì cung cấp đầy những thông tin cần thiết phù hợp cho người 68, như hướng nào phù hợp, màu sắc nào phù hợp, và tổng quan được tử vi người sinh 68 mệnh gì. Hy vọng thông qua bào viết có những thông tin bổ ích phù hợp cho người sinh năm 68

https://thietkethicongnhadep.net/sinh-nam-1968-menh-gi-tuoi-gi-xem-ngay-phong-thuy-hop-menh-tuoi-

https://vansu.net/sinh-nam-1968-menh-gi.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *