Sinh năm 70 mệnh gì? Bí ẩn thay đổi vận mệnh

Sinh năm 70 mệnh gì? Bí ẩn thay đổi vận mệnh

Theo quan niệm ngũ hành âm dương, có sự tương sinh tương khắc về đường cung mệnh, thế nên mỗi người luôn có vận mệnh khác nhau, về màu sắc phù hợp cái gì nhất.

Thế nên vận mệnh sinh năm 70 mệnh gì, sẽ phù hợp gì, hợp màu gì, con đường kết hôn công danh sự nghiệp như thế nào, hợp con số nào. Bởi vậy qua bài viết này sẽ cung cấp những thông tin phù hợp bổ ích như tránh vận xui rủi trong cuộc sống cho người sinh năm 70 mệnh gì?

I. Thông tin nội dung sinh năm 70?

1. Sinh năm 70 tuổi con gì trong 12 con giáp

Người sinh năm 70 thuộc tuổi Canh Tuất ( tuổi chó ), những người này luôn hợp với các tuổi Dần, Ngọ, Tuất trong việc kinh doanh hay buôn bán tính chuyện lâu dài như kết hôn có sự phù hợp về phát tài phát lộc thịnh vượng về cuộc sống ấm êm viên mãn.

Sinh năm 70 mệnh gì

Sinh năm 70 được tính dương lịch bắt đầu từ ngày 6/2/1970 đến 26/1/1971, bạn nên tránh những tuổi như : Thìn, Tuất, sửu, mùi vì đây là những tuổi mà bạn không nên hợp tác làm ăn vè gặp nhiều trắc trở gây thất thiệt nặng nề.

Người sinh năm 70 thường có tính tình ngay thẳng không dối lừa chính trực, rất chung tình, nếu họ người lãnh đạo vì rất công minh rõ ràng không tham lam, có sự tự giác về tinh thần tập thể, nên trong xã hội được nhiều người yêu thích. Ngược lại thì có nhược điểm đó hay suy nghĩ nhiều chuyện làm đầu óc luôn trong trạng thái căng thẳng

2. Sinh năm 70 có vận mệnh gì

Cụ thể sinh năm 70 có mệnh kim về ngũ hành Can Chi nên đa phần có sự tương thích với Thiên Can, Địa chi tương ứng và phù hợp. Bên cạnh đó có 12 Can 10 Chi dù bạn sinh năm bao nhiêu thì cũng có chỉ được cấu thành bởi những bộ đôi phù hợp nhất định trong cuộc sống mà bạn cần.

Sinh năm 70 mệnh gì

-Thiên can người mệnh kim: Canh

  • Tương hợp người sinh năm 70: Ất
  • Tương hình người sinh năm 70: Giáp, Bính

– Địa chi người mệnh kim: Tuất

  • Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất
  • Tứ hành tương xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
  • Mệnh ngũ hành: Kim, Thoa xuyến Kim nghĩa Vàng trang sức
  • Cung mệnh của người sinh năm 70: Chấn nghĩa Mộc, thuộc Đông tứ mệnh theo quy luật, người sinh năm 70 mang Thiên Can Canh và Địa Chi Tuất và luôn có nghĩa là, những người có năm sinh 70 thường gọi là tuổi Canh Tuất.

Bên cạnh đó người mệnh kim không bao giờ ỷ lại mà luôn phấn đấu trước những khó khăn, bạn có cơ hội gặt hái được nhiều thành công hơn, phát tài thịnh vượng hơn trong cuộc sống.

3. Hướng phù hợp với người sinh năm 70

Sinh năm 70 mệnh gì

– Đối với nam mệnh kim nên chọn hướng:

Hướng Nam người sinh năm 70: hướng tốt mang đến nhiều may mắn, tiền tài cũng như phúc lộc vẹn toàn cho cả gia đình.

Hướng Bắc người sinh năm 70: Giúp gia chủ phát tài lộc may mắn trong kinh doanh và buôn bán, quý nhân phù trợ hay còn có nghĩa thiên thời, địa lợi, nhân hòa tốt cho bạn.

Hướng Đông Nam người sinh năm 70: phù hợp tương sinh phù hợp về đường con cái tốt, đông đủ và sung túc về già.

Hướng Đông người sinh năm 70: hướng chuẩn phục vị tránh được tai ương vận xui, được quý nhân giúp đỡ vượt qua tai họa.

– Đối với nữ mệnh kim nên chọn hướng:

Hướng Nam đối với nữ: hướng mang lại sinh khí mang đến tài lộc, thăng quan tiến chức, trong công việc thuận lợi, trong công việc học tập.

Hướng Bắc đối với nữ: hướng này luôn mang lại cho bạn sức khỏe thể chất được cải thiện, vận khí tốt trong cuộc sống may mắn.

Hướng Đông Nam đối với nữ: có vận mệnh quá tốt trên con đường sự nghiệp các mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình cuộc sống.

Hướng Đông đối với nữ: hướng này giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn thuận lợi luôn có quý nhân phù trợ giúp đỡ trên con đướng sự nghiệp.

4. Con số may mắn người mệnh kim sinh năm 70

Mỗi con số là con số luôn đem lại may mắn cho mỗi ngươi đem đến tài vận và quy luật ngũ hành, do vậy nên các bạn nên lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cuộc sống bạn gặp được nhiều may mắn và tốt lành viên mãn

– Nam sinh năm 70 phù hợp với số: 1, 3, 4

– Nữ sinh năm 70 phù hợp với số: 1, 3, 4

5. Màu sắc phù hợp mệnh kim sinh năm 70

Đối với mỗi người chúng ta luôn hợp vận mệnh màu sắc riêng nào đó, thì những người sinh năm 70 có mệnh gì? thường hợp những màu gì? đem lại may mắn, giúp ích cho tài vận sự nghiệp được tốt hơn.

Sinh năm 70 mệnh gì

Người sinh năm 70 thuộc mệnh kim: theo thuyết ngũ hành tương sinh cung chấn, hành mộc như là mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc đa phần hợp.

Sinh năm 70 mệnh gì

Màu thuộc hành thổ: Màu vàng, màu nâu, luôn mang đến năng lượng huyền bí ấm áp tiếp sức thêm sức mạnh cho chủ nhân mệnh kim, ngoài ra có màu sắc như thuộc mệnh kim có khả năng như bảo trợ cho người thuộc mệnh này

Màu đại diện cho mệnh kim: trắng, ánh kim, màu xám, có khả năng đem lại may mắn, thuận lợi may mắn cùng sức khỏe tốt.

Màu sắc tương khắc trong ngũ hành như kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc thủy.

Màu tương khắc mệnh kim người sinh năm 70: màu đỏ, hồng, tím nên tránh sử dụng những màu qua rực rỡ vì đây là những màu không đem lại may mắn cho người mệnh kim.

6. Đường công danh, sự nghiệp mệnh kim:

6.1 Đối nữ sinh năm 70:

– Tình duyên nữ sinh năm 70

Người sinh vào tháng 1 âm lịch kém may mắn trong tình duyên họ trải qua nhiều trắc trở và đổ vỡ có được hạnh phúc trọn vẹn viên mãn.

Người sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch có hôn nhân mỹ mãn, cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng đến khá muộn.

Người sinh vào tháng 3,4,8,12 âm lịch có tình duyên rất tốt, họ luôn nỗ lực cùng lực cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình, ngoài ra khi về già họ sẽ hạnh phúc bên con cháu.

– Gia đình sự nghiệp người sinh năm 70:

Gia đạo người sinh năm 70: có cuộc sống vợ chồng hài hòa, đôi lúc có những cãi vã nhỏ nhưng sẽ giúp vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn. Nữ sinh năm 70 tuy chăm chỉ, cần cù siêng năng, chịu khó nhưng lại công có tham vọng nhiều, cuộc sống an nhàn nên đường công danh sự nghiệp của họ chỉ mức trung bình.

Sự nghiệp công danh sinh năm 70: luôn có đường sự nghiệp khá trắc trở lúc trẻ lên xuống bất thường họ chỉ cần bước sang tuổi trung niên cuộc sống họ sẽ khá giả hơn viên mãn.

Sinh năm 70 mệnh gì

6.2 Đối với nam sinh năm 70:

-Tình duyên nam sinh năm 70:

Người sinh vào tháng 5,6,9 âm lịch thì hôn nhân không suôn sẻ cuộc sống hôn nhân đỗ vỡ nhiều lần mới có được hạnh phúc thật sự viên mãn.

Người sinh vào tháng 1,2,10,11,12 âm lịch có hôn nhân khá thuận lợi may mắn, nhưng cũng rất sẽ cải vã đổ vỡ trong hôn nhân

Người sinh vào tháng 3,4,8 âm lịch có con đường hôn nhân may mắn thuận lợi hơn, vợ chồng cùng nhau nỗ lực xây dựng sự nghiệp về hạnh phúc gia đình.

– Gia đình và sự nghiệp người sinh năm 70:

Người sinh năm 70 cuộc sống lúc nhỏ luôn chăm chỉ học hành và am hiểu nhiều lĩnh vực là người có học vấn cao, ngoài ra khi trưởng thành sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp bản thân, khá vững chắc. Bên cạnh đó cuộc sống đầy đủ tiện nghi gặp may mắn niềm tin, khi về già cuộc sống hòa thuận viên mãn.

II. Kết luận:

Qua bài viết Sinh năm 70 mệnh gì cung cấp những thông tin liên quan đến vận mệnh gì, màu sắc gì, hướng nào phù hơp, việc dựa vào phong thủy để làm ăn gia đình xây dựng. Hy vọng thông qua bài viết này các sẽ có những thông tin bổ ích về cho các có mệnh sinh năm 70.

https://donghohaitrieu.com/kinh-nghiem/tuoi-canh-tuat-sinh-nam-1970-menh-gi-hop-mau-gi-huong-nao-tot.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *