Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vào thời điểm này?

Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vào thời điểm này?

Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vào thời điểm này?

Nói đến sức hấp dẫn của Phú Quốc là điều không thể bàn cãi. Phú Quốc sở hữu hệ sinh thái phong phú với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh từ sông suối, bãi biển thơ mộng, rừng cây hoang sơ hấp dẫn. Nằm trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi với vị trí đặc biệt có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên hàng năm ít chịu ảnh hưởng của thiên tai. Cơ sở hạ tầng du lịch được đầu tư mạnh mẽ, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư như Vin Group, Sun Group … tại đây với hệ thống phòng nghỉ dưỡng, tiện ích dịch vụ cũng rất phong phú với các khu vui chơi, giải trí hiện đại, vườn thú hoang dã, cáp treo xuyên biển và nhiều địa điểm thú vị khác. Năm 2020, ngành du lịch chịu thiệt hại nặng nề từ đại dịch Covid 19 nhưng Phú Quốc vẫn đón hơn 3,5 triệu lượt khách. Đầu năm 2019, Phú Quốc đã đón hơn 5 triệu lượt khách. Và trong 2 tháng đầu năm 2021, khi đại dịch chưa lây lan ở Việt Nam, hơn 800.000 khách du lịch đã đến Phú Quốc. Điều đó chứng tỏ sức hút của “đảo ngọc” vùng biển Tây Nam Tổ quốc là vô cùng mạnh mẽ.

Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vào thời điểm này?

Bàn đạp vững chắc cho du lịch Phú Quốc càng được củng cố khi được công bố từ đơn vị hành chính lên thành phố từ ngày 01 tháng 01 năm 2021. Tại Lễ công bố thành lập thành phố Phú Quốc, Chính phủ yêu cầu Kiên Giang phát triển Phú Quốc theo hướng hướng trở thành trung tâm du lịch, thương mại, dịch vụ lớn với 4 trụ cột chính là công nghiệp giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ tài chính ngân hàng và kinh tế biển.

Để tạo bước đột phá về du lịch trong tương lai, từ ngày 1/7/2020, Phú Quốc được phép miễn thị thực cho người nước ngoài với thời hạn tạm trú 30 ngày.

Hệ thống giao thông thuận tiện từ đường thủy đến đường hàng không. Ngoài các đường bay nội địa từ Bắc vào Nam đến Phú Quốc, các hãng hàng không đã được cấp phép bổ sung các đường bay quốc tế từ Thành Đô, Trùng Khánh, Hồng Kông Trung Quốc; Seoul, Hàn Quốc, bên cạnh các đường bay đã cho phép trước đây của Thái Lan, Malaysia, Nga, Anh, Ý, Thụy Điển, Nhật Bản… có thể thấy trong tương lai khi Phú Quốc tích cực mở cửa sẽ đón nhiều đường bay hơn nữa. nhiều khách du lịch quốc tế.

Với nhiều lợi thế, thành phố Phú Quốc đã sẵn sàng vươn ra quốc tế, và đây là cơ hội cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa. Với tốc độ phát triển du lịch nước ta trong tương lai, sau khi dịch bệnh Covid-19 được khống chế hoàn toàn, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ là lựa chọn an toàn với chính sách cam kết lợi nhuận ổn định từ các doanh nghiệp trong nước. Chủ đầu tư uy tín.

Xem thêm các tin tức bất động sản Phú Quốc mới nhất tại: https://premiervillage.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *