Sinh năm 64 Mệnh gì? Màu gì? Hướng nào? sự nghiệp ra sao?

Sinh năm 64 Mệnh gì? Màu gì? Hướng nào? sự nghiệp ra sao?

Làm sao để biết được  người sinh năm 64 mệnh gì, tình duyên, sự nghiệp ra sao, năm nay bao nhiêu tuổi, tuổi thích hợp xây nhà trong tương lai vô cùng quan trọng. Sinh năm 1964 với mọi việc tưởng chừng như dễ dàng, nhưng không hề bắt đầu thực hiện tôi mới biết được thì ra nó chẳng dễ dàng chút nào.

sinh năm 64 mệnh gì

Một trong những vấn đề mình gặp phải những gì có thể để ý hay không? Đó chính là sự dặn dò quá nhiều, tư vấn khiến chúng ta không thể lựa chọn được năm xây dựng nhà cửa phù hợp. Qua đó tôi đúc kết ra một ý nghĩ là nếu chúng ta, không phải là người có kinh nghiệm thì sẽ mất rất đi nhiều thời gian tìm kiếm chân lý cho riêng mình.Chính vì vậy, thông qua bài viết tham khảo các sẽ thấy phù hợp và biết được nhiều điều.

I. 1964 – Tuổi gì trong 12con giáp ?

1. Sinh năm 64 mệnh gì?

– Theo bản mệnh : Hỏa- Phú Đăng Hỏa- Lửa đèn to, như trong phong thủy sinh năm 1964 tuổi gì gọi là những người là tuổi Thìn (con Rồng).

sinh năm 64 mệnh gì

 • Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy
 • Được tính theo năm dương lịch từ: 13/2/1964 cho đến 31/01/1965
 • Năm âm lịch gọi là: Giáp Thìn
 • Trong thiên can: Giáp

+Tương hợp với: Kỷ

+Tương sinh với: Canh, Mậu

 • Với địa chi: Thìn

+Tam hợp với tuổi: Thân, Tý, Thìn

+ Tuổi không hợp: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Theo ngũ hành, tương sinh là nuôi dưỡng, bồi đắp phát triển: còn tương khắc kìm hãm, áp chế gây cản trở lẫn nhau. Thế nên bạn cần đọc biết thêm về quy luật ngũ hành: Kim- Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, nếu thiếu đi 1 trong 5yếu tố thì sẽ gây ra mất cân bằng về tự nhiên. Vậy nên người sinh năm 1964 tuổi giáp thin thuộc mệnh hỏa thường

Mệnh tuổi giáp thìn trong bóng tối nhưng có thể mang lại ánh sáng giúp cho cuộc sống con người không tối đa, thế bạn cần học hành chăm chỉ hàng đêm để mở mang kiến ​​thức. vậy nên có bản tính người này rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ và quan tâm đến người khác.

Bên cạnh đó mặt hạn chế của sự kiện này là tiếp cận vấn đề sớm, giải quyết vấn đề nhanh gọn, cũng là những người có nhiều phát minh, sáng tạo tốt , luôn nhìn nhận sự được vấn đề rồi mới có cách giải quyết thỏa đáng, nhanh chóng.

2. Sinh năm 1964 hợp màu gì?

sinh năm 64 mệnh gì
Bảng màu sắc đá phong thủy

Mỗi con giáp mỗi người sẽ hợp sắc mệnh của mình, việc chọn trang phục và sử dụng các đồ vật trong cuộc sống hàng ngày vấn đề, đem lại cho ta những may mắn niềm vui và sự tự tin bản thân cuộc sống phù hợp bản mệnh. Bên cạnh đó 1964 hợp màu gì ?

– Màu sắc hợp đối 1964:

+ Màu hợp bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu phù hợp: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

– Màu kiêng kỵ đối 1964: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Sử dụng gu màu sắc hợp phong thủy có thể gia tăng may mắn và tài lộc cho bản thân, mang tới nhiều giá trị tốt đẹp trong cuộc sống an lành. Tại vì thuộc tính hỏa của người giáp thìn sẽ phù hợp các gam màu dỏ cam, hồng, tím… và nhưng màu này tương sinh, và hỗ trợ sức mạnh, kích hoạt tinh thần hang hái làm việc tràn đầy năng lương làm việc.

Bên cạnh đó người tuổi thìn thuộc mệnh mộc sẽ rất hợp màu xanh của ngũ hành là mộc và cũng là gam màu giúp cho bản thân cảm thấy tự tin tràn đầy sự sáng tạo. Và chúng luôn là nguồn vô tận năng lượng phú quý , tàn đầy tự tin vào cuộc sống vô tận , ánh sáng trở nên đi hàng ngàn dặm trong công việc.

3. Năm sinh1964 hợp số nào?

Mỗi người sinh ra đều mang cho mình bản mệnh tướng số khác nhau, đối với tuổi giáp thìn lại có số phù hợp bản mệnh phong các con số gần xung quanh ta là đều may mắn, đem lại niềm tin như sau:

 • Đối với nam phù hợp con số: 3.4,9
 • Đối với nữ phù hợp con số: 6,7,8

4. Nam, nữ 1964 hợp với hướng xuất hành nào?

Trong phong thủy hướng xuất làm ăn phát triển, có vai trò quan trọng làm cho bạn suy nghĩ mình hợp với hướng nào. Vì vậy nếu bạn biết được hướng tốt thì bạn sẽ tự tin để làm những việc như: xây nhà, xuất hành việc quan trọng cho công danh sự nghiệp của bạn.

sinh năm 64 mệnh gì

Giáp thìn xuất hành giờ nào là hợp?

– Đối với Nam hợp với hướng xuất phát: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh, nam năm 1964 thuộc mệnh Hỏa.

 • Hướng hợp xuất phát : Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp nên tránh: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

– Đối với Nữ hợp với hướng xuất phát: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh, nữ năm 1964 thuộc mệnh Hỏa

 • Hướng hợp xuất phát : Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp nên tránh: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

– Giải nghĩa hướng :

 1. Các hướng Đông – Sinh khí: Nhà này vượng phu ích tử, người trong nhà đỗ đạt cao, con cháu khỏe mạnh có tài phát triển thông minh, gia đình hòa thuận.
 2. Các hướng Bắc – Phúc Đức: Nhà này phú quý, giúp cho bạn thông minh, thành công trong cuộc sống và bên cạnh đó, cần hóa giải Thủy – Hỏa xung khắc.
 3. Các Hướng Tây Nam – Diên Niên: hướng này nhà bạn phú quý, đường xá thuận lợi, phát triển tài lộc hưng vượng, gia đình hòa thuận, trường thọ, quý nhân, thành đạt, khỏe mạnh thuận lợi.
 4. Hướng Đông Bắc – Thiên Y: sẽ cho bạn tài lộc dồi dào, tình cảm hài hòa, người phúc đức song toàn, và cũng được hướng dương nên người con gái trong nhà khỏe mạnh.
 5. Hướng Tây Bắc – Phục vị: Con cháu có hưởng phúc công danh sự nghiệp, nhiều người thành đạt phát triển nhất là con trai đầu. mặc dù gia đình tuy giàu có nhưng vì âm thịnh dương suy nên phụ nữ thường khỏe mạnh yếu ớt, khó nuôi.

5. Tình duyên, cuộc sống người sinh năm 1964:

5.1 Các nam sinh năm 1964:

Cuộc sống vận mệnh người nam, tuổi Giáp Thìn có cuộc sống thuân lợi tốt đẹp, giàu và sung túc sao khi về già. Đối với mọi chuyện đều được như ý thân chủ mong muốn , bên cạnh đó họ không phải chịu áp lực cũng như lo nghĩ chuyện gì.

Đường tình duyên của người nam tuổi Giáp Thìn 1964 tốt đẹp viên mãn hay lận đận đều phụ thuộc vào tháng sinh âm lịch của bạn :

 • Nam sinh vào các tháng 1, 12 âm lịch: những người sinh vào hai tháng này có đường tình duyên tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
 • Nam sinh vào các tháng 2, 3, 9 âm lịch: đường tình duyên của những người Nam sinh vào các tháng này khá lận đận, phải trải qua tới ba lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời mới có được hạnh phúc trọn vẹn.
 • Nam Sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: những người sinh tháng này sẽ phải trải những lần thay đổi lương duyên trong cuộc đời bạn.

Các người nam tuổi Giáp Thìn có gia đình hạnh phúc, ấm êm, con đường công danh, sự nghiệp gặp đôi chút khó khăn ở tiền tài, nhưng từ trung vận trở đi sẽ thuận lợi và ngày một phát triển. Bởi vậy những tuổi thìn được hưởng phúc phần nên tài lộc của những người nữ tuổi Giáp Thìn luôn sung túc.

5.2 Các nữ sinh năm 1964

Cuộc sống của nữ tuổi Giáp Thìn có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tốt đẹp mọi chuyện đều được như ý.

Câu chuyện tình duyên của nữ tuổi Giáp Thìn 1964 phụ thuộc khá nhiều vào tháng sinh âm lịch của bạn :

 • Nữ sinh vào các tháng 1, 5, 11, 12 âm lịch: những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Nữ sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 âm lịch: cuộc đời những người sinh vào các tháng này phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên.
 • Nữ sinh vào các tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch: những người sinh vào những tháng này có đường tình duyên lận đận, cuộc đời phải trải qua nhiều lần thay đổi lương duyên mới có được hạnh phúc.

Bên cạnh đó nhìn chung, nữ tuổi Giáp Thìn có gia đình hạnh phúc, ấm êm. Về Công danh, sự nghiệp của những người này sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công từ trung vận trở đi..

 • Màu sắc bản mệnh (Hoả): đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu sắc tương sinh (Mộc): xanh nõn chuối, xanh lá cây
 • Màu sắc không hợp/kỵ (Thuỷ): đen, xanh nước biển, xanh dương.

II. Tổng kết

Qua đó ta thấy những người sinh năm 64 mệnh gì phù, sự phát triển công việc tương lai vận mệnh, màu sắc , tuổi tác hợp tốt, hơn năm nhâm dần 2022

Năm nhâm dần năm 2022, của những người sinh năm 1964 năm nay 58 tuổi. Người sinh năm 1964 đến năm 2023 thì được tuổi 59 tuổi, năm 2024 là 60 tuổi. mong mọi thứ đều thuận lợi tốt đẹp viên mãn

Qua đây với những thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi Giáp thìn 1964 ở trên bài, mình hy vọng các bạn có thể áp dụng để thu hút nguồn năng lượng tràn trề tích cực, may mắn và tài lộc về cho bản thân mình nhé!

https://uma.com.vn/tin-tuc/phong-thuy-va-noi-that/1964-menh-gi.uma

https://www.invert.vn/sinh-nam-1964-menh-gi-ar3831

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *