Thực hư chuyện Timbaby.net lừa đảo như thế nào?

Thực hư chuyện Timbaby.net lừa đảo như thế nào?

Thực hư chuyện Timbaby.net lừa đảo như thế nào? Trong thời gian gần đây đang xôn xao câu chuyện Timbaby.net lừa đảo! Bài viết sau sẽ giúp các anh đang tìm dịch vụ Sugar Baby có sự so sánh, đánh giá và chọn lọc giữa các đơn vị để tránh bị lừa đảo, tiền mất nhưng không được phục vụ.

Timbaby.net – Quá trình hình thành và phát triển

Năm 2020, xu hướng quan hệ Sugar Baby đã lan tỏa mạnh mẽ trên Facebook, tạo nên cơn sốt khắp nơi. Từ các ngõ ngách nhỏ đến những góc phố lớn, chủ đề Sugar Baby trở thành đề tài hot được mọi người bàn tán sôi nổi. Tuy nhiên, sự phổ biến nhanh chóng cũng đồng nghĩa với việc mọi người đều mới mẻ, chưa có kinh nghiệm, và dần dần nhiều nhóm với chủ đề Sugar Baby mọc lên trên Facebook, mở đầu cho một kỷ nguyên mới của xu hướng này tại Việt Nam.

Timbaby.net được rất nhiều Sugar Baby tin tưởng lựa chọn để tìm Daddy!
Timbaby.net được rất nhiều Sugar Baby tin tưởng lựa chọn để tìm Daddy!

Trong số những nhóm nổi tiếng, Timbaby.net nổi lên như một nhóm tiên phong mang văn hóa Sugar Baby về Việt Nam. Họ quy định nhiều quy tắc, quy trình và tôn trọng văn hóa của mối quan hệ này. Đặc biệt, nhóm “Sugar Baby & Sugar Daddy Việt Nam” thu hút tới 150 nghìn thành viên, hoạt động sôi nổi và thu hút sự chú ý của cả truyền thông với những cuộc phỏng vấn trên VTV và bài viết trên báo.

Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển đó là sự xuất hiện của những trường hợp lợi dụng dịch bệnh và khó khăn kinh tế để lừa đảo, khiến cộng đồng bị phẫn nộ. Có nhiều thanh niên không chân thật và chỉ muốn tận dụng Sugar Baby để đạt lợi ích cá nhân, khiến hình ảnh của mối quan hệ này bị mờ đi.

Bức tranh cổ động yêu thương, bảo vệ phụ nữ luôn treo ở văn phòng Timbaby.net
Bức tranh cổ động yêu thương, bảo vệ phụ nữ luôn treo ở văn phòng Timbaby.net

Tháng 10 năm 2020, nhóm Admin của “Sugar Baby & Sugar Daddy Việt Nam” đã tái khẳng định vị thế của mình bằng việc thành lập một công ty và mở văn phòng đầu tiên tại TP. HCM. Điều này chứng tỏ cam kết và sự phát triển bền vững của Timbaby.net trong việc giữ vững cộng đồng Sugar Baby tại Việt Nam. Công ty đã đẩy mạnh việc xây dựng địa chỉ web Timbaby.net, với mong muốn tiếp tục duy trì và phát triển dịch vụ chất lượng cho các thành viên.

Cụ thể về tin đồn Timbaby.net lừa đảo

Timbaby.net cũng không ngồi yên, họ đã chung tay cùng cộng đồng thông tin và cảnh báo về những chiêu trò lừa đảo trên mạng xã hội. Bằng việc đăng tải thông tin rõ ràng và cụ thể, Timbaby.net mong muốn giúp mọi người tự bảo vệ mình khỏi những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên, vì hành động này, họ đã gặp phải sự đối đầu từ các nhóm đối tượng bên Campuchia và người Trung Quốc, những kẻ muốn phá hoại uy tín của Timbaby.net.

Cảnh báo của Timbaby.net về nạn lừa đảo đang hoành hành tại Campuchia
Cảnh báo của Timbaby.net về nạn lừa đảo đang hoành hành tại Campuchia

Thực hư về tin đồn Timbaby.net lừa đảo từ các thành viên ra sao?

Trên thực tế, bọn lừa đảo từ Campuchia đã ứng dụng nhiều chiêu trò để cố gắng làm suy giảm uy tín của Timbaby.net. Cách thức phổ biến bao gồm việc đăng tải thông tin không chính xác trên các diễn đàn hoặc sử dụng thuật toán SEO để tạo tiêu đề “Timbaby.net lừa đảo,” với mục tiêu lôi kéo người dùng vào các quảng cáo giả mạo hoặc những trang web không có thông tin cụ thể, đặc biệt là đối với những người không thạo công nghệ. Ngoài ra, có một số bài viết trên diễn đàn chỉ đưa ra nhận xét một chiều mà thiếu bằng chứng cụ thể, và họ còn sử dụng nhiều tài khoản giả để tung ra những lời phỉ báng và châm biếm.

Timbaby.net luôn đặt an toàn và tính chân thực lên hàng đầu trong việc kết nối Sugar Baby và Sugar Daddy. Họ liên tục hợp tác với cộng đồng để cảnh báo và phòng tránh các thủ đoạn lừa đảo nguy hiểm, nhằm duy trì uy tín và sứ mệnh của mình. Dù phải đối mặt với sự phá hoại, Timbaby.net luôn kiên nhẫn và quyết tâm, giữ vững lòng tin và ủng hộ từ những thành viên đáng tin cậy.

Những thành phần chống phá, nói xấu Timbaby.net ngay lập tức bị các thành viên kỳ cựu tại Timbaby.net phản bác lại
Những thành phần chống phá, nói xấu Timbaby.net ngay lập tức bị các thành viên kỳ cựu tại Timbaby.net phản bác lại

Đón đọc thêm 1 số bài viết liên quan đến vụ việc Tìm Baby.net lừa đảo

TIMBABY LỪA ĐẢO – SÁNG TỎ TIN ĐỒN VỀ TRANG WEB GIỚI THIỆU SGBB

Timbaby.net LỪA ĐẢO – TẤT CẢ LÀ THỰC HAY CHỈ LÀ TIN ĐỒN?

Tìm Baby lừa đảo hay chỉ là chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh?

Timbaby.net, một CLB có tuổi đời và lịch sử hình thành, đang được xem là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được trang bị giấy phép đăng ký kinh doanh và có số tài khoản công ty. Để kiểm tra tính chính xác, các anh nên tự tay làm thủ tục kiểm tra thay vì dựa vào tin tức từ nguồn không xác đáng tin cậy.

Đơn vị như Timbaby.net là ví dụ điển hình về các đơn vị có giấy phép kinh doanh và số tài khoản công ty:

– Đơn vị thụ hưởng: Công Ty Cổ Phần BẠN MUỐN HẸN HÒ

– Số tài khoản: 6688088888

– Ngân hàng: MBBANK

– MST: 0315173278

– Địa chỉ: 18Bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai – Đa Kao – Quận 1 – TP. HCM

https://lh4.googleusercontent.com/_7LMkvKlArC_tTmlVg6oZVwgMtZwe_SuVyScXkMiS546Gfzs7_m24y-bRq3_Er8sIAwWYxUpekKWLFL9nps9RZ95GVgQkHlmxaLEvlWzncRa2ALfyUO0GqIneCMq4KIwxOpp97508Booc9r1D0g3ZJc

https://lh5.googleusercontent.com/EFsnQK82eYWZOfI9w_eZ-Lq6EoEHJ1x0sVj_J_7ALNDC4pxUM_MlYn_BHQu5PN5DJQHGQBVRasRgpJfHytrCopZLkKeDQe0_LgacAhF12ceGgnl5pOezb0cZaATmsNDHNWCjMKlzVULqkfJMEglGeAI

Hướng dẫn kiểm tra địa chỉ web lừa đảo dựa vào ngày thành lập:

– Bước 1: Truy cập vào trang https://whois.inet.vn/

– Bước 2: Nhập địa chỉ địa chỉ web cần kiểm tra

– Bước 3: Xem ngày thành lập, nếu địa chỉ web vừa mới được tạo thì có khả năng là lừa đảo. Thông thường, các trang web lừa đảo thường lập nhanh chóng và chuyển sang tên miền mới khi bị phát hiện.

Ví dụ như Timbaby.net đã thành lập từ năm 2020 và có thời hạn hoạt động đến năm 2028, chắc chắn là một địa chỉ có nguồn gốc và sự phát triển rõ ràng.

Hướng dẫn kiểm tra lượng truy cập địa chỉ web:

– Bước 1: Truy cập vào trang http://similarweb.com

– Bước 2: Tìm kiếm trang web muốn kiểm tra, nếu hệ thống không tìm thấy thông tin, có thể đó là dấu hiệu của một trang web lừa đảo.

Nếu các check lại địa chỉ web Timbaby.net sẽ thấy rằng họ có gần 30.000 lượt truy cập mỗi tháng, cho thấy mức độ phổ biến và uy tín của họ là như thế nào.

https://lh5.googleusercontent.com/5ADJmRwuaCgdmFALVvgfM-PLh47Fy807wTo2AfYzE52zMWzbXcs7LI4G16GM21uPJZqzWIBMOtbc7F68boic9tBIZGY1HIlQ--VN-HNnbZ2-3ynjNlpqS0sLxkAQ6oXnYtK0M3-H5d9KWT_fce_1sIQ

Kết luận

Hãy lựa chọn Timbaby.net để trải nghiệm một môi trường tìm kiếm sugar baby an toàn và đáng tin cậy. Các chính sách và quy trình tại đây đã được định hình và hoàn thiện theo thời gian, đảm bảo sự riêng tư và bảo mật cho từng thành viên. Với Timbaby.net, các anh sẽ không phải lo lắng về việc bị lừa đảo hay vi phạm quy định của CLB.

Hãy để chúng em phục vụ các anh bằng dịch vụ tuyệt vời nhất, tin cậy nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *