Tuổi Quý Hợi Xây Nhà Năm 2022, Quý Hợi Sinh Năm 1983

Tuổi Quý Hợi Xây Nhà Năm 2022,  Quý Hợi Sinh Năm 1983

Tuổi quý hợi xây nhà năm 2022 tháng nào tốt là điều mà những gia chủ sinh năm 1983 có ý định xây nhà trong năm 2022 đang quan tâm, thắc mắc. Đây cũng là lẽ đương nhiên bởi xây nhà là một việc hệ trọng nếu như không chú ý có thể phạm vào đại kỵ, khiến cho phong thuỷ của gia chủ không tốt. Làm ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp, gia đình và sức khoẻ. Vậy nên hãy cùng Premier village tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này nhé.

1. Thông tin về gia chủ năm Quý hợi 1983

Năm sinh (Dương lịch): 1983

Năm sinh (Âm lịch): Quý Hợi

Con giáp: Lợn

Mệnh ngũ hành: Đại hải thủy

Thiên can: Quý

Địa chi: Hợi

Cung mệnh: Cấn

Niên mệnh năm sinh: Thổ

Người tuổi Quý hợi thiên bẩm thông minh, nhanh nhẹn. Có khả năng giữ những vị trí cao trong công việc. Tuy nhiên, để có được hạnh phúc trọn vẹn, người tuổi này phải luôn chăm chỉ, không ngừng phấn đấu như chiến binh kiên cường, hết mình vì công việc và đạt được nhiều thành tựu đáng mơ ước. Và tuổi Quý hợi thì Càng lớn tuổi, họ lại càng chín chắn, bản lĩnh hơn người. Bước qua 2021 và đến 2022 sẽ mở ra một năm như thế nào đối với người tuổi Quý hợi và liệu tuổi quý hợi xây nhà năm 2022 có tốt hay không?

1.2 Năm 2022 của Quý hợi 1983 nam

Năm 2022, đối với các nam Quý hợi sẽ được sao Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh. Có thể nói năm nay sẽ là một năm vừa mang đến may mắn vừa mang đến thử thách.

Về mặt Tài chính: Công việc năm nay có nhiều gian nan nhưng hãy vững tin vì những thành quả sẽ sớm được gặt hái. Vấn đề tài chính của nam Quý hợi có phần khởi sắc.

Tuy nhiên, nếu có ý định sẽ mở rộng kinh doanh, chàng Quý hợi nên tìm hiểu kỹ trước để tránh tiền mất tật mang hay gặp trường hợp bị tiểu nhân quấy phá.

Phương diện sức khoẻ: Về sức khoẻ thì người tuổi quý hợi trong năm 2022 sẽ bình ổn nhưng vẫn cần cẩn trọng khi đi đứng. Bạn nên dành thời gian để tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý.

Về mặt tình cảm: Chuyện tình duyên suôn sẻ. Nếu đã có gia đình, hai vợ chồng sẽ luôn san sẻ và thấu hiểu những khó khăn trong cuộc sống.

2.2 Năm 2022 của Quý hợi 1983 nữ

Còn các nữ Quý hợi năm 2022 sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh, hạn Tam Kheo. Đây cũng là một giai đoạn vừa mang đến thử thách, vừa mang đến cơ hội cho người tuổi Quý Hợi.

Về mặt Tài chính: Trong công việc, không có quá nhiều sự biến động. Vấn đề tài chính thì nàng Quý hợi 1983 có chút khởi sắc, nhất là những khoản đầu tư lâu năm.

Nếu nàng Quý hợi có ý muốn mở rộng việc kinh doanh hay góp vốn làm ăn thì cần cân nhắc cẩn trọng.

Phương diện sức khoẻ: Năm nay không có gì đáng lo ngại, nhưng người tuổi này cũng cần cẩn trọng, tránh tai nạn khi lưu thông trên đường phố.

Tình cảm: Về tình cảm vợ chồng thì luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Nếu nữ Quý hợi còn độc thân, có thể đón tin vui trong năm nay.

Vậy tuổi quý hợi xây nhà năm nào tốt? và cần lưu ý điều gì? Hãy cùng tìm hiểu với Premier village trong phần tiếp theo nhé.

3. 5 yếu tố cần quan tâm trước khi xây nhà

Trước khi tiến hành xây dựng nhà cửa, các gia chủ cần chú ý 5 yếu tố phong thuỷ sau đẩy để việc xây nhà được thuận lợi và gia chủ Quý hợi cũng gặp nhiều may mắn, tránh phạm phải kiêng kỵ.

3.1 Thái Tuế

Đầu tiên là Thái Tuế, đây là sao quyết định vận hạn cho gia chủ là Hung hay Cát. Bởi Thái Tuế là sao chủ trong một năm, đứng đầu trong các thần sát. Theo phong thuỷ, những người “phạm” phải Thái Tuế thường gặp nhiều trắc trở, bấp bênh, không suôn sẻ không chỉ trong công việc, cuộc sống mà còn về phương diện sức khoẻ.

Chính vì vậy những người này cũng phải rất thận trọng và hạn chế những việc đại sự như khởi nghiệp, xây nhà, sửa nhà, kết hôn,…. Còn nếu bắt buộc hoặc vẫn muốn làm thì cần phải giải hạn trước mới có thể tiến hành.

3.2 Tam Tai

Nói một cách dễ hiểu, “tam” là 3, “tai” tức là tai hoạ. “Tam tai” có nghĩa là 3 năm liên tiếp gặp tai hoạ. Cứ 12 năm thì tam tai của mỗi tuổi xuất hiện một lần. Và nếu gia chủ vướng phải tam tai thì tốt nhất nên tạm gác lại những việc hệ trọng. Không nên dừng giữa chừng các công việc đang làm và không nên kết thúc công việc vào năm nay.

3.3 Kim Lâu

Kim lâu thường được tính bằng tuổi đàn ông trong nhà, lấy tuổi người đàn ông trong nhà chia cho 9, nếu được số dư là 1, 3, 6, 8 thì là phạm Kim Lâu. Không nên làm những việc đại sự, bởi tuổi này gây bất lợi cho bản thân, vợ, con gia chủ vậy nên rất kỵ làm nhà vào những năm phạm phải Kim Lâu. Nhưng nếu số dư khác với những số trên thì không phạm nên có thể làm nhà được.

3.4 Hoàng ốc

Theo các chuyên gia phong thuỷ thì người phạm phải Hoàng Ốc hay Hoang Ốc (ngôi nhà hoang) thì khi cất nhà sẽ không có người ở, hoặc nếu làm ăn thì sẽ gặp phải khó khăn. Và cách tính hạn Hoàng Ốc khá khó khăn nên gia chủ cần xem tuổi nếu thấy có hạn Hoàng ốc thì nên cân nhắc kỹ ý định quan trọng.

3.5 Trạch tuổi

Bạn có thể hiểu đơn giản, trạch tuổi có nghĩa là tuổi xây nhà của gia chủ. Từ “trạch” được dùng với nghĩa tương đồng là long mạch hay đường dẫn khí. Gia chủ Tuổi quý hợi xây nhà năm 2022 cần lưu ý xây nhà không đúng hướng theo mệnh trạch sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến: Đời sống, vận khí, công việc của bản thân và các thành viên trong gia đình.

4. Bình giải tốt xấu tuổi quý hợi làm nhà 2022

Trước khi động thổ, làm nhà, xây sửa nhà cửa, Gia chủ quý hợi cần xem mình có “phạm” vào tuổi đại kỵ như Tam Tai, Thái Tuế, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi hay không. Từ đó đưa ra cách giải quyết phù hợp như giải hạn, gác lại đại sự, mượn tuổi,…

Đối với tuổi Quý hợi xây nhà năm Nhâm Dần 2022 thì mời bạn xem bảng dưới đây:

Thái Tuế Không phạm phải Thái Tuế.
Hoang Ốc Không phạm phải hoang ốc. Mà tuổi này làm nhà phúc lộc phú quý đong đầy.
Kim Lâu Không phạm phải kim lâu.
Tam Tai Không phạm phải tam tai

🡺 Gia chủ sinh Tuổi Quý hợi 1983 trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ không gặp phải 4 hạn trên. Nên trong năm nay rất thuận để gia chủ tiến hành xây dựng, sửa nhà. Mọi việc vô cùng thuận lợi hanh thông, chắc chắn gia chủ sẽ sớm an cư lạc nghiệp.

5. Những điều lưu ý khi dọn vào nhà mới cho gia chủ Quý hợi 1983?

Nếu là gia chủ làm nam Quý hợi 1983 có vợ con:

Đầu tiên là vợ gia chủ phải cầm 1 cái gương tròn, vào nhà đầu tiên (mặt gương phải soi vào nhà)

Kế đến là gia chủ Quý hợi 1983 tự tay bưng bát nhang trên thờ Tổ Tiên, rồi lần lượt các thành viên khác trong nhà mới đem vào: Bếp lửa (tốt nhất là bếp vẫn còn đang cháy đỏ từ nhà cũ đem tới), chăn nệm, gạo, nước, muối và các món đồ tư trang quý giá khác,…..

Nếu nhà vắng đàn ông thì nữ gia chủ quý hợi bưng bát nhang thờ Tổ Tiên vào trước, kế đến là con cái lần lượt mang Bếp, gạo, nước…… vào.

Không ai được phép mang tay không đi vào nhà. Nếu trong nhà có phụ nữ có thai, thì không được phụ dọn (nếu muốn phụ, thì mua 1 cây chổi mới, dùng chổi quét qua 1 lượt các đồ vật trong nhà).

Chọn giờ tốt, gia chủ Quý hợi 1983 tự tay cầm tiền bạc, tài sản tư trang quý giá cất vào tủ.

Tổng kết

Trong phong thuỷ, việc xem năm hợp tuổi xây nhà, sửa nhà hay mua nhà điều là điều rất quan trọng. Bởi căn nhà đó có ảnh hưởng lớn đến vận khí, vận mệnh, cuộc sống và sức khỏe của gia chủ, cũng như của tất cả thành viên trong gia đình. Do đó, nếu gia chủ quý hợi muốn xây nhà thì cần xem xét kỹ và cẩn trọng thì sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Hy vọng với những thông tin mà Premier village đem đến trong bài bài viết này có thể hữu ích cho những gia chủ tuổi quý hợi xây nhà 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *