Thuê xe quay đầu Huế Đà Nẵng chất lượng, uy tín 

Thuê xe quay đầu Huế Đà Nẵng chất lượng, uy tín 

Bạn đang có nhu cầu từ Huế đi Đà Nẵng và bạn đang muốn thuê xe có chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn thì việc lựa chọn xe quay đầu đi Huế Đà Nẵng là một lựa chọn vô cùng chính xác. Hiện nay có rất nhiều công ty xe quay đầu đi Huế Đà Nẵng trong ngày nhưng để tìm được một nhà xe vừa có uy tín, chất lượng lại còn đảm bảo an toàn và có chi phí hợp lý thì không phải là chuyện dễ dàng.

Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về công ty cung cấp dịch vụ xe quay đầu Huế Đà Nẵng uy tín, bạn hãy truy cập ngay website: xehuedanang.net về công ty Vận tải và Du Lịch Xe Huế Đà Nẵng.

Xe quay đầu Huế Đà Nẵng là gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu đi xe quay đầu Huế Đà Nẵng thì đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích dành cho bạn:

Giới thiệu xe quay đầu

Xe quay đầu hay là xe tiện chuyến hay còn gọi là xe ké vì nó đã được khách hàng khác thuê một chiều, nên xe sẽ trống một chiều đi hoặc chiều về. Vì đây là xe có cùng tuyến đường với khách nên giá rẻ hơn vì khách chỉ cần trả chi phí hỗ trợ xăng dầu, lái xe chứ không mất thêm tiền thuê xe mà vẫn sẽ được hưởng sự thoải mái, tiện nghi, sang trọng.

Xe quay đầu giá rẻ
Xe quay đầu giá rẻ

Xe quay đầu là dịch vụ xe đi hai chiều một chiều đi và một chiều về. Lái xe sẽ đón bạn trên các địa điểm bạn đã đặt thuộc tuyến đường xe chạy và trả bạn tại điểm đến đã đặt sẵn, đến điểm cuối xe sẽ quay đầu trở lại chạy về điểm xuất phát ban đầu. Tương tự với xe quay đầu Huế Đà Nẵng thì xe sẽ chạy từ Huế đến Đà Nẵng và quay đầu trở lại từ Đà Nẵng về Huế.

Ưu điểm của đi xe quay đầu Huế Đà Nẵng

Xe quay đầu có rất nhiều ưu điểm như sau:

 • Có lộ trình sẵn phù hợp với các khách hàng có cùng lộ trình.
 • Đón khách hàng đúng thời gian và địa điểm và trả khách đúng điểm đến.
 • Giá đi xe rẻ hơn so với các xe thông thường.
 • Các tuyến xe quay đầu Huế Đà Nẵng hoạt động liên tục trong ngày.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
 • Được hưởng tiện nghi trên các loại xe sang trọng, hiện đại.
 • Được đảm bảo an toàn, thoải mái, yên tâm vì các tài xế luôn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài  bản.

Lưu ý khi thuê xe quay đầu

Khi thuê xe quay đầu Huế Đà Nẵng bạn cần chú ý những điều sau:

 • Xác định mục đích thuê xe và giá cả gói xe bạn muốn thuê.
 • Xác định được số lượng người lượng người tham gia để đặt xe phù hợp tránh lãng phí gây tốn chi phí.
 • Bạn nên gọi điện thuê xe sớm nhất có thể để có thể phòng các trường hợp như hết xe thuê hay kế hoạch, dự định thay đổi cũng dễ giải quyết hơn.
 • Gọi trước cho tài xế trước 1 – 2 ngày để xác nhận lại 1 lần nữa phòng trường hợp tài xế quên.

Xem thêm: Dịch vụ xe ghép Huế – Đà Nẵng tận nơi giá rẻ

Vì sao nên chọn xe thuê quay đầu Huế Đà Nẵng của Xe Huế Đà Nẵng?

Dưới đây là các lý do mà khiến bạn nên chọn thuê xe quay đầu Huế Đà Nẵng của công ty TNHH Vận tải và Du lịch Xe Huế Đà Nẵng:

Chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe quay đầu Huế Đà Nẵng

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Xe Huế Đà Nẵng có hơn 10 năm kinh nghiệm về du lịch, vận tải nên khách hàng có thể yên tâm khi thuê xe quay đầu Huế Đà Nẵng tại đây. Kể từ năm 2010 đến nay thì đã hơn 10 năm Xe Huế Đà Nẵng hình thành và phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực vận tải tại Hà Nội. Trong 10 năm qua, Xe Huế Đà Nẵng đã phục vụ hàng trăm triệu chuyến đi và phục vụ tâm làm hài lòng trăm triệu khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.

Đội ngũ nhân viên và lái xe của Xe Huế Đà Nẵng luôn làm việc với lòng nhiệt tình, chuyên nghiệp và bằng cả tấm lòng. Các lái xe của Xe Huế Đà Nẵng luôn có trách nhiệm cao với công việc, học được đào tạo các nghiệp vụ liên quan đến xe và họ có bằng cấp lái xe ô tô đầy đủ. Vì vậy, khách hàng đi xe quay đầu Huế Đà Nẵng có thể hoàn toàn yên tâm và giao niềm tin vào tài xế để có những chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất.

Tài xế thân thiện, chuyên nghiệp
Tài xế thân thiện, chuyên nghiệp

Khách hàng được đi trên các chiếc xe hiện đại, tiện nghi

Khi thuê xe tại Xe Huế Đà Nẵng thì các khách hàng có thể thoải mái chọn các loại xe hiện đại và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tại Xe Huế Đà Nẵng có rất nhiều các loại xe với nhiều mẫu mã khác nhau như: xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ. Các dòng xe thuộc các hãng như: Innova, Fortuner, Mercedes, Huyndai, Samco, Ford Transit…

Nhiều các loại xe đời mới, hiện đại
Nhiều các loại xe đời mới, hiện đại

Giá cả các chuyến xe hợp lý, rẻ hơn so với thông thường

Giá cả thuê xe quay đầu Huế Đà Nẵng của Xe Huế Đà Nẵng vô cùng hợp lý và còn rẻ hơn so với thông thường và bạn sẽ được hưởng sự thoải mái, hài lòng nhất. Giá vé xe hợp lý và bạn sẽ được ngồi trên chuyến xe đầy đủ tiện nghi và hiện đại.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về xe quay đầu cũng như công ty cho thuê xe quay đầu Huế Đà Nẵng uy tín và chất lượng, giá cả hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe quay đầu thì hãy truy cập ngay xehuedanang.net để đến với công ty Vận tải và Du lịch Xe Huế Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

Xe Huế – Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *