Bất động sản nghỉ dưỡng đang nhận được hiệu ứng tích cực

Bất động sản nghỉ dưỡng đang nhận được hiệu ứng tích cực

Việc áp dụng tấm vé thông hành cũng là thời điểm “vàng” để các nhà đầu tư bắt đầu hành trình tìm kiếm sản phẩm bất động sản tiềm năng ngay trên mảnh đất thành phố biển đảo Phú Quốc. Đây là một tín hiệu tích cực của bất động sản nghĩ dưỡng tại Phú Quốc.

Vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 128 về quy định tạm thời “Ứng phó an toàn, linh hoạt và hiệu quả dịch bệnh Covid-19” nhằm đưa cả nước bước vào giai đoạn bình thường mới, hiện thực hóa mục tiêu kép là bảo vệ tối đa. sức khoẻ, tính mạng của nhân dân đi đôi với phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội.

Phú Quốc được chọn là nơi mở cửa sớm nhất khi thí điểm đón khách quốc tế, dự kiến ​​mở cửa đón khách từ ngày 20 tháng 11. Chiến dịch tiêm chủng quy mô lớn nhất đã được triển khai tại Phú Quốc và dự kiến ​​sẽ kết thúc Tháng 10, tất cả người dân sinh sống và làm việc tại đây sẽ tiêm đủ 2 mũi vắc xin.

Khi du lịch được mở cửa, tấm vé thông hành được áp dụng, du lịch Phú Quốc được kỳ vọng sẽ sớm phục hồi, kéo theo sự tăng trưởng mạnh của các sản phẩm bất động sản, đặc biệt là căn hộ du lịch (condotel). Đó là nhận định của ông Hoàng Liên Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Môi giới và Đầu tư Địa ốc Alpha về xu hướng đầu tư đang “thịnh hành” nhất trên thị trường hiện nay.

Du lịch được hoàn thiện đồng bộ từ các dịch vụ vui chơi giải trí đến nghỉ dưỡng hay các địa điểm phục vụ nhu cầu mua sắm, chăm sóc sức khỏe, khách hàng sẽ quên đi cảm giác buồn chán, mệt mỏi, không phải chi tiêu quá tay. Thời điểm cho việc lựa chọn điểm đến là những căn condotel hoặc biệt thự nghỉ dưỡng bên bờ biển.

Không chỉ là sản phẩm hứa hẹn được lòng du khách, theo giới đầu tư, condotel là sản phẩm “ăn nên làm ra” khi chi phí đầu tư ban đầu thấp và đảm bảo lợi nhuận trong vài năm đầu theo cam kết. cam kết của nhà đầu tư và tiềm năng tăng giá trị trong tương lai.

Chị Hoàng Thanh Dũng, nhà đầu tư condotel giai đoạn 1 của dự án Grand Word Phú Quốc cho biết, sở hữu căn hộ condotel với gia đình chị không chỉ là kênh sinh lời mà còn là nơi an cư lạc nghiệp cho cả gia đình. . “Khi dịch mới bùng phát, chúng tôi vào Phú Quốc ở lại gần một tháng để tránh dịch, người lớn trực ca, trẻ con vừa chơi vừa học, giảm bớt căng thẳng trong thời kỳ dịch bệnh phức tạp này”, bà Dung chia sẻ. nên.

Căn hộ du lịch (condotel) tại Phú Quốc United Center
Căn hộ du lịch (condotel) tại Phú Quốc United Center

Ông Bùi Xuân Hiển – Tổng Giám đốc SouthernHomes nhận định: “Căn hộ condotel tại Phú Quốc vẫn có giao dịch trong thời gian qua, trước hết là do tiềm năng du lịch của thành phố đảo trong tương lai, tác động của chính sách mở cửa. cho khách du lịch có hộ chiếu, chính sách bán hàng hấp dẫn. Sau đó là việc chi trả lợi nhuận theo cam kết của chủ đầu tư. ”

Kế thừa những hiệu quả tích cực từ tấm hộ chiếu vắc xin mang lại cho Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung những điều kiện riêng để “bứt phá” thuận lợi. Đồng thời, nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc cũng có những khoản lợi nhuận cộng thêm nhất định không hề nhỏ, luôn ổn định và đảm bảo.

Xem thêm các tin tức bất động sản mới nhất tại https://premiervillage.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *