Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang “hồi sinh” sau đại dịch

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang “hồi sinh” sau đại dịch

Thời gian gần đây, Phú Quốc đón nhận hàng loạt tin vui, điển hình là việc thí điểm đón khách quốc tế vào tháng 10 năm 2021, Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang “hồi sinh” sau đại dịch?. Đây được kỳ vọng sẽ là cánh cửa hồi sinh cho ngành du lịch cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

  • Khi nào bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc phục hồi?

Tại sao chọn Phú Quốc?

Trả lời câu hỏi Vì sao chọn Phú Quốc làm thí điểm đón khách quốc tế, câu trả lời thuyết phục là: Nơi đây nằm biệt lập với đất liền, thậm chí còn dễ quản lý hơn so với mô hình sandbox Phuket rất thành công. ở Thái Lan. Bên cạnh đó, Phú Quốc còn có sân bay đạt tiêu chuẩn 4E của ICAO. Hệ thống cơ sở hạ tầng du lịch đủ tiêu chuẩn để đón những đoàn khách du lịch lớn. Chưa kể, từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau là thời điểm Phú Quốc đẹp nhất, thích hợp để đón khách du lịch.

Được định danh từ trước với thương hiệu “thiên đường nghỉ dưỡng”, Phú Quốc sẽ là hình mẫu để các địa phương khác học tập trong việc khôi phục du lịch theo tiêu chí tấm hộ chiếu vắc xin hay còn gọi là thẻ xanh vắc xin. cho người đã tiêm đủ 2 mũi hoặc bị nhiễm trùng và khỏi bệnh.

Không chỉ du khách hay “chủ nhà” Phú Quốc mà các nhà đầu tư, phát triển bất động sản, công ty quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cũng hào hứng hơn với kế hoạch đón khách. Tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc do MIK Group làm chủ đầu tư, công việc đang được gấp rút chuẩn bị để kịp thời đón khách.

Bất động sản nghỉ dưỡng đang “hồi sinh”

Những thông tin tích cực về việc triển khai vắc xin và dấu hiệu phục hồi của ngành du lịch bắt đầu xuất hiện, khiến các nhà đầu tư phải tính toán ngay từ bây giờ nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội. Một chu kỳ mới lại được thiết lập và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào giai đoạn phục hồi và phát triển.

“Đồng tiền đầu tiên” luôn là đồng tiền “thông minh” – Đó là một nguyên tắc. Và đối với thị trường đầu tư cũng không ngoại lệ, dòng tiền đầu tư thông minh là dòng tiền đi “trước một bước” khi xuất hiện những tín hiệu mới. Các chuyên gia bất động sản cho rằng dòng tiền này sẽ sớm quay trở lại với bất động sản nghỉ dưỡng, đón đầu sự mở cửa của nền kinh tế, từ đó nhà đầu tư cần sử dụng con mắt “tinh tường” để lựa chọn sản phẩm. đầu tư phù hợp.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang "hồi sinh" sau đại dịch
Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang “hồi sinh” sau đại dịch

Một thực tế mà ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay là sau đại dịch, “khẩu vị” của nhiều du khách cũng như các nhà đầu tư đã có phần thay đổi. Nếu như trước đây, họ đến các khu nghỉ dưỡng với mục đích thăm thú những nơi ồn ào, để tận hưởng không gian mà họ cho là xa hoa, nhưng ngày nay xu hướng sống “vì sức khỏe” đang lên ngôi, làn sóng “ngôi nhà thứ hai – second home” đã trở thành “ xu hướng “bão”. Khi sức khỏe quan trọng hơn tài sản, sự trỗi dậy của bất động sản nghỉ dưỡng kéo theo tốc độ không ngừng của các hoạt động đầu tư. Và thành phố đảo Phú Quốc xứng đáng là nơi “đáng sống, đáng đầu tư”.

Có thể bạn quan tâm:

  • “Khi sức khỏe quan trọng hơn tài sản” – Du lịch chăm sóc sức khỏe “thăng hoa”, bất động sản chăm sóc sức khỏe phát triển “thần tốc”
  • Phú Quốc hoàn toàn xứng đáng lọt vào top “sao sáng” trên bản đồ du lịch thế giới

Theo báo cáo mới đây của Savills Việt Nam, nguồn cung mới hạn chế khiến phân khúc biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng ghi nhận mức tăng giá bất chấp dịch bệnh, với mức hấp thụ đạt 88% trong quý II / 2021. Giá chào bán dao động từ 0,5-7 triệu. USD mỗi căn biệt thự biển, trong đó giá cao nhất thuộc về một dự án biệt thự biển ở Phú Quốc. Một minh chứng cụ thể cho điều này: Sau đợt bùng phát Do đợt bùng phát Covid-19 trước đó, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc không chỉ lấp đầy 70-75% số phòng, mà nhiều khách hàng cao cấp còn đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại đây như một “ngôi nhà thứ hai”.

Xem thêm các tin tức bất động sản Phú Quốc mới nhất tại: https://premiervillage.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *