Bất động sản Phú Quốc và “niềm tin” với khách hàng

Bất động sản Phú Quốc và “niềm tin” với khách hàng

Bất động sản Phú Quốc và “niềm tin” với khách hàng

Người ta biết đến thành phố Phú Quốc hấp dẫn bởi đây là một trong những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu không chỉ của Việt Nam mà còn cả quốc tế. Tình hình dịch Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp trên thế giới nhưng không ảnh hưởng lớn đến sức hấp dẫn của Phú Quốc. Rất có thể dự đoán Phú Quốc sẽ phục hồi trong thời gian sớm nhất sau dịch.Nhìn vào thực trạng thị trường bất động sản Phú Quốc, có thể thấy, đang có một làn sóng sôi động về câu chuyện đầu tư bất động sản Phú Quốc. Tuy nhiên, đầu tư vào bất động sản Phú Quốc không phải là câu chuyện có thể nói hết trong ngày một ngày hai mà đó là cả một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và có chiến lược bài bản. Đại đa số các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đều có tiềm lực tài chính và uy tín. Bất chấp tình hình kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp vẫn giữ được sự ổn định với các dự án bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng tiếp tục được rót vốn xây dựng.

Tiềm năng phát triển của các dự án Phú Quốc phụ thuộc rất lớn vào yếu tố cũng như tầm nhìn và tiềm lực của các nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc.

Bất động sản Phú Quốc và “niềm tin” với khách hàng

Cơ sở hạ tầng du lịch Phú Quốc đã được hoàn thiện đồng bộ từ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, tắm biển đến mua sắm, rèn luyện sức khỏe nên các gia đình lựa chọn nghỉ dưỡng lâu dài tại đây sẽ an tâm, không có cảm giác buồn chán, mệt mỏi và không tốn quá nhiều chi phí khi chọn nghỉ dưỡng. sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn sinh lời cao vì được lòng du khách, theo giới đầu tư chi phí đầu tư ban đầu sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, lợi nhuận đảm bảo theo cam kết của chủ đầu tư. đầu tư và khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Theo khảo sát thị trường và các kênh đầu tư, hiện nay, lãi suất ngân hàng đang dao động trong khoảng 4% đến hơn 8% / năm, chứng khoán rủi ro và các phân khúc bất động sản khác như đất nền, căn hộ chung cư tại các thành phố lớn đều đã hết sốt và tạo mới. mặt bằng giá nên những phân khúc đó tạm thời chưa lấy lại được sức hấp dẫn. Người ta kỳ vọng nếu đổ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng thì ít nhất họ cũng thu được một khoản lợi nhuận đảm bảo. Khi dịch bệnh được kiểm soát, kinh tế khá hơn, họ có thể bán giá gốc mà vẫn lãi cao, chưa kể khả năng tăng giá của sản phẩm trong tương lai. Điều đó chứng tỏ thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ trở thành thị trường bất động sản có sức nóng và tiềm năng lớn. Hơn hết, cần tạo cho khách hàng niềm tin vào giá trị tương lai của sản phẩm này.

Xem thêm các tin tức bất động sản Phú Quốc mới nhất tại: https://premiervillage.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *