Bùng nổ sự kiện ra mắt tại Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Bùng nổ sự kiện ra mắt tại Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Bùng nổ sự kiện ra mắt tại Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Tuần qua, sự kiện ra mắt Shoptel La Cantera vào ngày 07/11/2021 đã thực sự thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Trong khuôn khổ sự kiện, chủ đầu tư cũng công bố những chính sách bán hàng hấp dẫn bên cạnh những chính sách có sẵn như: tặng bộ kim cương 500 triệu; tặng sản phẩm Tân Á Đại Thành 250 triệu; Chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết mua căn hộ trở lên; Miễn phí 2 năm phí quản lý; hỗ trợ vay 70% giá bán – Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 36 tháng –; miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, còn có quà tặng 20 chỉ vàng trả góp.

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, nền kinh tế Phú Quốc vẫn đang được duy trì tốt và được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm tài chính du lịch quan trọng của Việt Nam. Sở hữu bất động sản đô thị thông minh (sở hữu lâu dài) đầu tiên của thành phố Phú Quốc là một vinh dự không hề nhỏ đối với Chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ những thông tin đầu tiên về Shoptel La Cantera – Meyhomes Capital Phú Quốc đã thu hút một lượng lớn khách hàng tìm hiểu.Bùng nổ sự kiện ra mắt tại Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Sau thành công rực rỡ khi tung ra một số sản phẩm trước đó của Meyhomes Capital Phú Quốc, Meyland (Tập đoàn Tân Á Đại Thành) – Chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt sản phẩm tiếp theo tại đây. Sản phẩm Shoptel La Cantera với vị trí vàng trong tổng thể đô thị dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với diện tích mặt tiền lớn nhất khu vực, hệ thống tiện ích phong phú đạt tiêu chuẩn 5 sao được vận hành và quản lý bởi CBRE luôn là sản phẩm hấp dẫn đối với chủ đầu tư cao cấp.

Bùng nổ sự kiện ra mắt tại Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Sản phẩm Shoptel La Cantera ra đời với sự kế thừa thế mạnh “Lan tỏa Thịnh vượng” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, là một trong những điểm nhấn quan trọng của dự án. Tọa lạc trên đại lộ Ánh Sao, nơi đây được định hướng trở thành trung tâm mua sắm và giải trí sầm uất của Phú Quốc, góp phần nâng tầm cảm xúc của cư dân và du khách trước sự mê hoặc của bờ biển dài.

Đây cũng là dự án Shoptel hiếm hoi sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, đảm bảo quyền lợi và giá trị gia tăng không thể chắc chắn hơn cho nhà đầu tư. Dự kiến ​​cuối năm 2022, Chủ đầu tư sẽ bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài cho toàn bộ khách hàng đầu tư Shoptel La Cantera.

Xem thêm các tin tức bất động sản Phú Quốc mới nhất tại: https://premiervillage.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *