Điểm mặt 4 dự án ở Phú Quốc làm thay “mắt” giới đầu tư

Điểm mặt 4 dự án ở Phú Quốc làm thay “mắt” giới đầu tư

Điểm mặt 4 dự án ở Phú Quốc làm thay “mắt” giới đầu tư

Thời điểm cái tên Phú Quốc trở nên “hot” hơn bao giờ hếtPhú Quốc – Cái tên không còn quá xa lạ với những tín đồ du lịch biển đảo và ngày nay là cái tên được giới đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm. Nếu nói về sự thay đổi của Phú Quốc thì có thể dùng từ “quá trình” để miêu tả. Đó là sự ra đời của những dự án tầm cỡ từ những chủ đầu tư nổi tiếng. Vậy quá trình thay đổi của Phú Quốc diễn ra như thế nào? Những dự án nào đã làm thay đổi suy nghĩ của các nhà đầu tư về Phú Quốc. Hãy cùng https://premiervillage.com.vn tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Tổng vốn đầu tư vào 3 đặc khu kinh tế
Tổng vốn đầu tư vào 3 Đặc khu kinh tế

Giai đoạn 2017 – 2018: Phú Quốc chính thức trở thành đặc khu kinh tế, tạo nên cơn sốt đỉnh cao tại Phú Quốc trong giai đoạn này và cái tên Phú Quốc chính thức “bùng nổ”. Năm 2020 – đầu năm 2021: Phú Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, đánh dấu sự phát triển của vùng, sức hút ngày càng lớn, thị trường ngày càng hấp dẫn, giá trị sản phẩm có xu hướng đi lên. Giai đoạn 2016 – 2030: Theo thống kê, tổng lượng vốn khách hàng đầu tư vào Phú Quốc là một con số ấn tượng – 900 nghìn tỷ đồng.

Không phải ngẫu nhiên mà Phú Quốc đạt được những điều này mà một phần có sự góp mặt của các chủ đầu tư lớn như Vin Group, Sun Group, BIM Group, CEO Group,… cùng với những dự án “ăn khách” cũng như rất nhiều kế hoạch trong thành phố đảo ngọc.

Cùng điểm qua những dự án làm thay đổi suy nghĩ của giới đầu tư về Phú Quốc

1. Khu thương mại tự do Phú Quốc do Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) làm chủ đầu tư

Vị trí Khu hải quan tự do Phú Quốc
Vị trí Khu hải quan tự do Phú Quốc

Trong nhiều lĩnh vực, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã chọn Phú Quốc là địa điểm lý tưởng để xây dựng dự án khu phi thuế quan Phú Quốc, từ đó tạo sức hút với du khách bằng những sản phẩm kinh doanh có thương hiệu. kinh doanh quốc tế và bán lẻ. Dự án khu phi thuế quan Phú Quốc (Kiên Giang) có diện tích 101ha với tổng vốn đầu tư gần 7.000 tỷ đồng, gồm trung tâm bán hàng giảm giá, siêu thị miễn thuế, cửa hàng miễn thuế … Vị trí Khu thương mại tự do Phú Quốc nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Cừ (ĐT46), đối diện sân bay Phú Quốc.

Theo ông Johnathan Hạnh Nguyễn, sẽ thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến Phú Quốc. Hơn nữa, nơi đây sẽ sớm trở thành đặc sản mới tại thành phố đảo Phú Quốc. Hiện dự án khu phi thuế quan Phú Quốc đã được Hội đồng thẩm định thông qua và có quyết định quy hoạch xây dựng cụ thể.

  • Khu phi thuế quan Phú Quốc: Đã quy hoạch 1/2000 tỷ đồng

2. Tổ hợp dự án SunGroup tại Nam Đảo

Phối cảnh Khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence
Phối cảnh Khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence

Tại khu vực biển phía Tây An Thới, ngoài dự án 6 sao Park Hyatt, nay còn có sự xuất hiện của khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence tại Địa Trung Hải với phong cách Châu Âu sang trọng và cổ kính. kính rất hấp dẫn. Theo phối cảnh vùng biển phía Tây An Thới, nơi đây sẽ là trung tâm hành chính, du lịch của Nam đảo.

3. Dự án Bãi Vòng với quy mô 426 ha của tập đoàn VinGroup

Dự án này đã có kế hoạch sử dụng đất và đang trong giai đoạn triển khai. Có giả thuyết cho rằng nếu dự án này được triển khai thì Hàm Ninh sẽ là một trong những địa phương sở hữu siêu phẩm bậc nhất Phú Quốc.

Khu đô thị của Vingroup tại Bãi Vòng Phú Quốc
Khu đô thị của Vingroup tại Bãi Vòng Phú Quốc

Theo đánh giá của giới chuyên môn, khả năng dự án này được triển khai là rất lớn bởi hiện nay quỹ đất trống (thường là quỹ đất do Ủy ban xã quản lý) còn nhiều, giấy tờ nguồn gốc diện tích. Đây là khu đất còn khá nhiều cộng với số lượng dân cư sinh sống ít nên việc thu hồi và giải phóng mặt bằng là rất dễ dàng.

4. Dự án Selavia Phú Quốc của chủ đầu tư TTC

Phối cảnh dự án Selavia Phú Quốc
Phối cảnh dự án Selavia Phú Quốc

Dự án Selavia Phú Quốc là dự án lấn biển đầu tiên tại Phú Quốc, đây là dự án có thiết kế ấn tượng và kinh phí đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

Đầu năm 2021, dự án chính thức đi vào xây dựng với tốc độ nhanh chóng cùng với sự nỗ lực của các bên thi công để kịp tiến độ. Dự án này đang có tác động tích cực đến các sản phẩm bất động sản cùng khu vực, đặc biệt là Khu tái định cư Suối Lớn, Vùng 5 Hải quân hay Vùng 4 Cảnh sát biển và cả những vùng đất của người dân ven biển. Dự án này cũng nhận được xu hướng tăng giá mạnh mẽ. Trên đây là 4 dự án đã làm thay đổi suy nghĩ của giới đầu tư về Phú Quốc, trong đó nổi bật là 2 dự án Khu phi thuế quan Phú Quốc và dự án Khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence tại thị trấn Địa Trung Hải sầm uất. Hiện dự án của Tập đoàn VinGroup tại Bãi Vòng đang trong giai đoạn chờ triển khai và dự án Selavia Phú Quốc đang “manh nha”. Rất nhanh chóng, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh thiên đường du lịch Phú Quốc hiện hữu cũng như tốc độ phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm bất động sản Phú Quốc nói chung. Để biết thêm thông tin chi tiết về Phú Quốc nói chung, vui lòng truy cập: https://premiervillage.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *