Sinh năm 66 mệnh gì? List 66 điều thay đổi vận mệnh

Sinh năm 66 mệnh gì? List 66 điều thay đổi vận mệnh

Mỗi người sinh ra đều có mỗi số phận khác nhau, về tuổi tác con giáp thế nên vận người sinh năm 66 mệnh gì là vấn đề người thân quanh bạn muốn biết hiểu rõ hơn về bạn tính cách.

Người sinh năm 66 mệnh gì phù hợp gì nhất, màu gì, hợp tuổi nào làm ăn, hướng nào phù hợp cho bạn xuất phát. Ngoài ra có thể hiểu thêm vận mệnh cuộc đời bạn để tránh những vận hạn không may mắn trong cuộc sống. Hãy theo chân mình tìm hiểu biết thêm người sinh năm 66 mệnh gì.

I. Thông tin nội dung sinh năm 66 mệnh gì:

1. Sinh năm 66 tuổi con gì trong 12 con giáp?

Người sinh năm 66 thuộc năm tuổi Bính Ngọ (tuổi ngựa), tuổi sinh ngày dương được tính 21/1/1966 – 8/2/1967 những người sinh tuổi này thường tam hợp với các tuổi như Dần – Ngọ – Tuất vì đó là những tuổi tốt đẹp phù hợp để kết hôn, kết bạn, hợp tác kinh doanh lâu dài.

sinh năm 66 mệnh gì

Tuổi Bích Ngọ thường Tam Hợp với tuổi như Tý, Ngọ, Mão, Dậu không nên hợp tác với những tuổi này, để tránh mọi việc không thuận, làm ăn trắc trở mâu thuẫn hay cãi vã.

– Thiên Can đối với người sinh năm 66: Bính

 • Tương hợp đối với sinh năm 66 : Tân
 • Tương hình đối với sinh năm 66: Canh, Nhâm.

– Địa chi người sinh năm 66: Ngọ

 • Các con giáp tam hợp với người sinh năm 66: Dần, Ngọ, Tuất
 • Các con giáp tứ hành xung khắc người sinh năm 66: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

2. Vận mệnh người sinh năm 66?

Những người sinh năm 66 có vận mệnh Thủy có nghĩa Thiên hà thủy có khả năng giao tiếp tốt về ngoại giao và tài thuyết phục, bề ngoài người sinh năm 66 luôn nhạy cảm về tâm trạng người khác họ luôn sẵn sàng lắng nghe và có trực giác tốt và giỏi về thương lượng.

Vận mệnh người sinh năm 66 luôn uyển chuyển dễ dàng thích nghi nhìn về phía sự vật theo quan điểm tổng thể tốt hơn phù hợp vận mệnh, không nên nhìn lại những gì đã trải qua.

-Vận mệnh tương sinh phù hợp sinh năm 66: Mệnh Thủy sinh bởi vì vận mệnh kim, vì vậy mệnh kim phù hợp mệnh thủy rất tốt mang lại niềm vui hạnh phúc cả về tài lộc cho bạn.

-Mệnh Thủy xung khắc mệnh: đất có thể hút nước, tiêu hao nước, nghĩa là đất đá thành núi thành đê có thể ngăn nước, bởi vậy mà mệnh Thổ là mệnh xung khắc của Thủy.

-Mệnh Thủy trong tự nhiên người sinh năm 66: là người luôn hợp mùa đông và nước nói chung thì cơn mưa lất phất hay mưa bão, luôn chỉ ngã về nghệ thuật về vẻ đẹp. Ngoài ra khi thủy thể hiện tính nuôi dưỡng hỗ trợ một cách hiểu biết tiêu cực về sự hao mòn kiệt quệ

3. Hướng phù hợp với người sinh năm 66?

sinh năm 66 mệnh gì

– Đối với Nam mạng người sinh năm 66

Hướng hợp đối với Nam sinh năm 66: hướng Tây Bắc nghĩa Sinh Khí, hướng Đông Bắc nghĩa Phúc Đức, hướng Tây Nam nghĩa Thiên Y, hướng Tây nghĩa Phục Vị.

Hướng không hợp đối với Nam sinh năm: Hướng Đông nghĩa Tuyệt Mệnh, hướng Nam nghĩa Ngũ Quỷ, hướng Bắc nghĩa Họa Hại, hướng Đông Nam nghĩa Lục Sát

– Đối với Nữ mạng người sinh năm66

Hướng hợp đối với nữ sinh năm 66: hướng Tây Nam nghĩa Sinh Khí, hướng Tây nghĩa Phúc Đức, hướng Tây Bắc nghĩa Thiên Y, hướng Đông Bắc nghĩa Phục Vị.

Hướng không hợp đối với nữ sinh năm66: hướng Đông Nam nghĩa Tuyệt Mệnh, hướng Bắc nghĩa Ngũ Quỷ, hướng Nam nghĩa Họa Hại, hướng Đông nghĩa Lục Sát.

– Giải nghĩa các hướng

 • Đối với Sinh khí : nó mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển, và nên xây nhà đúng hướng, hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Đối Hướng Thiên y: luôn là biểu tượng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Đối Hướng Diên niên: Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc, thuận lợi trong kinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Đối với Hướng Phục vị: Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn thuận lợi.
 • Đối với Hướng tuyệt mệnh: Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở, thế nên máy bạn nên hướng này không tốt.
 • Đối với Hướng Ngũ quỷ: Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn luôn gặp nhiều sự cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Đối với Hướng Lục sát: Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.
 • Đối với Hướng Họa hại: Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

4. Màu sắc phù hợp người sinh năm 66:

sinh năm 66 mệnh gì

– Nam sinh năm 66 hợp màu gì, kỵ với màu gì:

– Màu sắc hợp sinh năm 66: Màu vàng, nâu, thuộc mệnh hành Thổ tương sinh, tốt, giống màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim nghĩa thịnh vượng, tốt.

– Màu sắc kỵ với sinh năm 66: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa, khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.

-Nữ sinh năm 66 hợp màu gì, kỵ với màu gì?

– Màu sắc hợp sinh năm 66: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa tương sinh, tốt, đặc biệt màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ thịnh vượng, phát tài phát lộc.

– Màu sắc kỵ với sinh năm 66: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu mọi người nên tránh.

5. Con số may mắn người sinh năm 66:

Mỗi người luôn có con số may mắn, thuận lợi đầy tài lộc trong cuộc sống đem lại thịnh vượn cho người sinh năm 66 trong công việc.

– Nam sinh năm 66 phù hợp các số: 6, 7, 8 đem lại tài lộc thịnh vượn, phát tài phát lộc người sinh năm 66.

– Nữ sinh năm 66 phù hợp các số: 2, 5, 8, 9 những con số mang lại đầy phúc khí thịnh vượng cho người nữ sinh năm 66.

6. Tình duyên sự nghiệp người sinh năm 66:

6.1 Đối với nam mạng sinh năm 66:

– Tình duyên nam sinh năm 66:

sinh năm 66 mệnh gì

Những người sinh vào tháng 8,12 âm lịch đường hôn nhân vận mệnh trắc trở lận đận tình duyên nên thay đổi 3 lần trong hôn nhân thì mới có được hạnh phúc cho bản thân.

Những người sinh năm 1,2,3,4,5,9,10 âm lịch có vận mệnh tương tự cũng phải trải qua 3 lần thay đổi được hôn nhân, tình yêu cho cuộc đời.

Những người sinh năm 6,7,11 âm lịch thì bạn luôn may mắn vì có một hôn nhân hạnh phúc không có lần nào thay đổi trong hôn nhân, bạn sẽ yêu kết hôn với một người đi đến cuối cuộc đời.

– Gia đình và sự nghiệp nam sinh năm 66:

Người sinh năm 66 có sự nghiệp khá thành công, vì sự nỗ lực cố gắng lúc còn trẻ cực khổ nên khi bước sang tuổi 40 thì công danh bạn sẽ thành công rực rỡ, sự nghiệp vững chãi, tiền bạc dồi dào, gia đình êm ấm hạnh phúc tình duyên rực rỡ.

Gia đình người sinh năm 66 luôn điềm tĩnh trong công việc và gia đình luôn hạnh phúc hãy điềm tĩnh trong công việc không nên nóng vội

Bên cạnh đó Nam sinh năm 66 tuổi Bính Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào những năm 30, 33, 37 tuổi nên lưu ý cẩn thận đi lại, giữ sức khỏe tốt, không nên làm việc lớn trong những năm này nên giữ sức khỏe tốt, không nên đi lại tránh thiệt hại mất mát lớn.

6.2 Đối với nữ mạng sinh năm 66:

sinh năm 66 mệnh gì

Tình duyên nam sinh năm 66:

Những người sinh vào tháng 1,2,4,5,9,10,12 âm lịch thường có tình duyên rất lận đận, hôn nhân gặp nhiều trắc trở đỗ vỡ về hôn nhân nhiều lần thì mới có thể tìm thấy tình yêu của cuộc đời hạnh phúc.

Những năm sinh vào 3,6,7,11 âm lịch có tình cảm hôn nhân luôn viên mãn hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân vui vẻ, có nhiều niềm vui vẻ hạnh phúc, bạn sẽ kết hôn với chung ý hôn nhân của mình và đời sống hôn nhân hạnh phúc đến cuối cuộc đời bạn.

– Gia đình và sự nghiệp người sinh năm 66:

Gia đình người sinh năm 66 luôn có nhiều may mắn hạnh phúc, vợ chồng con cái luôn hòa thuận con cháu hưởng được nhiều tài lộc thịnh vượn.

Con đường công danh sinh năm 66 việc làm luôn sẻ, nếu làm ăn buôn bán thì lên nhanh chóng phát tài thịnh vượng dồi dào.

Phụ nữ sinh năm 66 luôn lưu ý những năm này 37,40,48 tuổi nên thận trọng hơn việc đi lại, không nên làm ăn lớn kinh doanh buôn bán , về con đường tình rạn nứt cải vã nhiều hơn luôn bất hòa.

II. Kết luận:

Qua bài viết sinh năm 66 mệnh gì cung cấp những thông tin nội dung cần thiết phù hợp bạn nên tránh vận xui, bạn phù hợp những gì tốt người sinh 66 phù hợp nhất. Hy vọng thông qua bài viết này đem lại những bổ ích cần thiết cho bạn.

https://giabaogroup.vn/1966-menh-gi-tuoi-con-gi-hop-huong-nao-va-mau-gi-nhat/

https://uma.com.vn/tin-tuc/phong-thuy-va-noi-that/1966-menh-gi.uma#:~:text

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *