Tuổi 1987 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Hay Không?

Tuổi 1987 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Hay Không?

Tuổi 1987 xây nhà năm 2022 có tốt không là điều mà có rất nhiều người đang phân vân, thắc mắc khi có ý định làm nhà vào năm 2022. Cũng bởi làm nhà là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người, thế nên các bạn cần xem xét kỹ lưỡng, thận trọng để tránh những điều đáng tiếc xảy ra với mình và gia đình mình.

1.Thông tin người sinh năm 1987

Năm sinh (DL) 1987
Xem mệnh ngũ hành Hỏa
Gia chủ thuộc mệnh Lư trung hỏa
Năm dự kiến làm nhà Năm 2022(Nhâm Dần)
2022 thuộc mệnh Kim bạch kim

2.Nên xem tuổi của ai để xây nhà

Theo câu ca mà các cụ ngày xưa truyền lại “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Chính vì vậy, khi xây nhà mọi người luôn lấy tuổi của người chồng – người trụ cột gia đình để xem ngày làm nhà. Mặc khác theo phong thủy, người đàn ông luôn mang khí dương mà khí dương này luôn đại diện cho may mắn, tài lộc, phú quý.

Xây nhà theo tuổi đàn ông nhất định sẽ mang đến phú quý và giàu sang. Thế nhưng nếu trong trường hợp gia đình nếu không có đàn ông thì trong gia đình có thể lấy tuổi của người phụ nữ – người được coi là trụ cột của gia đình.

Một số trường hợp khác, trong gia đình có thể chọn tuổi của con gái lớn hoặc con trai trưởng để xem tuổi làm nhỏ. Miễn sao những tuổi làm nhà không phạm phải các hạn xấu trong năm là được. Thế nhưng để tốt nhất thì vẫn nên chọn những người đàn ông lớn tuổi, trên 50 tuổi đứng ra để làm nhà. Bởi đây là độ tuổi vượng cát, nếu lấy tuổi này để làm nhà thì nhất định sẽ mang đến may mắn và tài lộc thật nhiều. Cuộc sống gia đình viên mãn hạnh phúc như ý.

3.Tuổi 1987 xây nhà năm 2022 có tốt hay không?

Mỗi một năm, các bạn sẽ gặp phải một trong các hạn xấu khác nhau. Và 3 hạn xấu nhất trong đời mà ai cũng phải trải qua đó là Tam Tai, Kim Lâu & Hoang Ốc. Chỉ cần năm sinh của bạn phạm vào 1 trong 3 hạn này, thì nhất định cuộc sống của bạn sẽ rơi vào bế tắc và nạn tai.

Cũng chính các hạn xấu này quyết định đến vấn đề gia chủ có nên làm nhà trong năm 2022 hay không. Chỉ cần tuổi của gia chủ làm nhà phạm vào các hạn xấu này, nhất định công trình sẽ không thuận thành, suôn sẻ như ý muốn. Rất dễ xảy ra tai họa trong quá trình xây dựng. Thậm chí cuộc sống về sau của bạn sẽ gặp phải vô số rắc rối và nạn tai.

Hãy cùng phân tích xem tuổi Đinh Mão 1987 làm nhà vào năm 2022 có phạm vào hạn xấu không nhé.

Tam Tai: Theo cách tính hạn Tam Tai thì những người sinh năm 1987 sẽ gặp phải hạn Tam Tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi. Như vậy người sinh năm 1987 không phạm vào hạn xấu này năm 2022.

Kim Lâu: Tính đến năm 2022 thì gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 được 36 tuổi. Và theo cách tính hạn Kim Lâu thì những gia chủ thuộc tuổi này không phạm vào hạn xấu Kim Lâu.

Hoang Ốc: Vào năm Nhâm Dần 2022, gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 được 36 tuổi. Mà theo cách tính hạn Hoang Ốc thì những gia chủ phạm vào hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát làm nhà sẽ gặp nhiều xui xẻo, nạn tai. Cái chết luôn rình rập xung quanh và đe dọa gia chủ.

=> Như vậy: Có thể thấy những người sinh năm 1987 Đinh Mão không thích hợp làm nhà trong năm Nhâm Dần 2022. Bởi tuổi của gia chủ phạm vào hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

4.Bảng tính mượn tuổi xây nhà cho gia chủ tuổi 1987

Nếu năm Nhâm Dần 2022 mà không hợp tuổi làm nhà với gia chủ tuổi 1987 thì mời các bạn xem bảng mượn tuổi xây cất nhà cửa trong năm 2022 dưới đây. Trong bảng dưới đây, cứ có 3 chỗ Tốt trở lên là hợp tuổi với gia chủ tuổi 1987, và gia chủ có thể mượn để làm nhà.

Bảng tính hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm Nhâm Dần 2022

Năm sinh Tuổi tam tai Hoàng ốc Kim lâu
1947 Đinh Hợi 76 Tốt Tốt Tốt
1953 Quý Tỵ 70 Tốt Tốt Tốt
1955 Ất Mùi 68 Tốt Tốt Tốt
1962 Nhâm Dần 61 Tốt Tốt Tốt
1965 Ất Tỵ 58 Tốt Tốt Tốt
1971 Tân Hợi 52 Tốt Tốt Tốt
1974 Giáp Dần 49 Tốt Tốt Tốt
1983 Quý Hợi 40 Tốt Tốt Tốt
1989 Kỷ Tỵ 34 Tốt Tốt Tốt

Trong trường hợp gia chủ tuổi 1987 không được tuổi làm nhà năm Nhâm Dần 2022 và cũng không muốn mượn tuổi của người khác để động thổ thì phải làm như thế nào. Và cách giải quyết tốt nhất lúc này chính là chờ năm tốt, năm đại cát đại lợi để tiến hành động thổ thực hiện công trình xây dựng.

Dưới đây là những năm tốt, đại cát địa lợi mà gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nên đợi. Lúc này gia chủ tuổi 1987 có thể tự xây nhà, làm nhà theo tuổi của bản thân.

Năm Kỷ Dậu 2029

Năm Tân Hợi 2031

5.Làm thủ tục mượn tuổi làm nhà cho gia chủ tuổi 1987

Trước khi làm nhà, gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987 làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mà mình mượn tuổi.

Khi Động thổ, người mà gia chủ mượn tuổi sẽ thay gia chủ Đinh Mão 1987 tiến hành khấn vái và động thổ

Trong thời gian làm lễ, gia chủ tuổi 1987 phải lánh xa khỏi khu vực đang hành lễ.

Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành như bình thường và thay gia chủ Đinh Mão 1987 làm lễ. Gia chủ Đinh Mão 1987 vẫn tiếp tục tránh mặt khỏi khu vực đó.

Khi Nhập trạch, người mà gia chủ mượn tuổi sẽ làm nốt các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi tiến hành bản giao lại nhà cho gia chủ Đinh Mão 1987.

Gia chủ Đinh Mão 1987 sẽ làm giấy tờ mua lại nhà (với giá cao hơn giá bán nhà ở trên) và tiến hành khẩn cầu lễ nhập trạch.

6.Tuổi 1987 xây nhà hợp với hướng nào?

Các hướng tốt bao gồm:

Để xem xét xem gia chủ tuổi 1987 hợp hướng nào, thì bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới:

Hướng nhà Ý nghĩa Giải thích
Hướng Bắc  

Sinh khí ( Phúc lộc vẹn toàn)

Thu hút tài lộc, may mắn, danh tiếng, thăng quan tiến chức, phát tài. Đây là hướng tốt, gia chủ sẽ được hưởng phúc lộc, phú quý vẹn toàn.
Hướng Đông Diên niên ( Mọi sự ổn định) Hướng này là hướng tốt giúp cho gia chủ mọi sự ổn định, củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu.
Hướng Đông Nam  

Phục vị (Được sự giúp đỡ)

Gia chủ xây nhà hướng này sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử.
Hướng Nam Thiên y Gia chủ xây nhà hướng này sẽ gặp thiên thời được che chở, cải thiện sức khỏe, trường thọ.

 

Các hướng xấu cần tránh khi xây nhà bao gồm:

Khi xây nhà thì gia chủ tuổi 1987 cần tránh làm nhà vào những hướng sau. Bởi đây là một trong những hướng làm nhà xấu nhất đem vận đen, xui xẻo.

Hướng nhà Ý nghĩa Giải thích
Hướng Tây Nam Ngũ quỷ Hay gặp họa. Làm hướng nhà này có thể là mất nguồn thu nhập, mất việc làm gây cãi lộn. Nếu làm nhà hướng này thì các thành viên trong gia đình gia chủ sẽ gặp tai họa.
Hướng Tây Lục Sát Hướng nhà này có sát khí. Gây nên xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng và tai nạn.
Hướng Đông Bắc Tuyệt mệnh Đây là hướng nhà xấu, chết chóc, phá sản, bệnh tật chết người.
Hướng Tây Bắc Họa hại Hướng nhà này có hung khí, dễ gặp tai ương, không may mắn, thị phi và sẽ gặp thất bại.

7.Kết bài

Trên đây thông tin chi tiết lý giải tuổi 1987 xây nhà năm 2022 có tốt hay không và cách hướng dẫn chọn tuổi cũng như cách mượn tuổi làm nhà cho gia tưởi tuổi 1987 năm 2022. Chúc tất cả gia chủ coi được tuổi hợp với mình để xây cất dựng công trình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, hóa rủi thành may, làm ăn phát tài phát lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *