34 Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Tốt hay Xấu

34 Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Tốt hay Xấu

34 tuổi làm nhà năm 2022 có nên không, có tốt không đây là băn khoăn của nhiều khách hàng khi được tư vấn bởi Premier village. Để được giải đáp câu hỏi cũng như những vấn đề liên quan, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn bằng bài viết dưới đây nhé!

1. 34 Tuổi Năm 2022 Sẽ Như Thế Nào?

Năm sinh (Âm Lịch): 1989

Tuổi: Kỷ Tỵ

Mệnh: Mộc – Đại lâm Mộc

Cung: Nam (Khôn), nữ (Tốn)s

Năm khởi công: 2022 – 34 tuổi

Người tuổi Kỷ Tỵ từ khi bước chân ra cuộc sống đã sớm gặp phải nhiều khó khăn, thử thách. Không thiếu hụt về tiền bạc cũng tổn thương về tình cảm. Tuy vậy, nhờ bản tính chăm chỉ, không ngại những khó khăn, những chú rắn cưng cỏi có hậu vận về sau lại trở nên sáng sủa. Ở độ tuổi 34 đường công danh sự nghiệp của gia chủ sinh năm Kỷ Tỵ như được nở hoa nếu biết nắm bắt cơ hội.

1.2 Năm 2022 của Kỷ Tỵ 1989 nam

Trong năm 2022, các ma Kỷ Tỵ 1989 được chiếu mệnh bởi sao Kế Đô, hạn Địa Võng. Nhìn chung, năm nay những mối quan hệ và công việc điều ở trong giai đoạn “Lửa thử vàng”. Vậy nên đây cũng chính là thời điểm mà chàng rắn càng phải tự tin hơn.

Về tài chính: Năm nay các Kỷ Tỵ 1989 phải “tự lực cánh sinh”, không thể nhờ cậy vào ai. Có thể tài chính có phần sa sút hơn những năm trước, nên cần phải có kế hoạch chi tiêu và tích lũy hợp lý.

Phương diện sức khoẻ: không ổn định, cần biết chăm sóc bản thân, tránh bệnh tật vào người.

Về tình cảm: Vào năm 2022, các rắn độc thân sẽ được vận đào hoa chiếu mệnh, nên chàng sẽ gặp được ý trung nhân. Tuy nhiên, nếu là chàng Kỷ Tỵ đã có gia đình, chuyện vợ chồng không tránh được mâu thuẫn. Nhưng nếu cả hai biết lắng nghe, nói chuyện thẳng thắn thì có thể hoà giải êm đẹp, tình thêm mặn nồng.

1.3 Năm 2022 của Kỷ Tỵ 1989 nữ

Đối với nữ Kỷ Tỵ thì năm 2022 được sao Thái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng. Thì năm nay sẽ là một năm yên bình đối với các nàng. Dù có gặp trở ngại cũng “gặp dữ hóa lành”.

Về tài chính: Năm nay các nàng rắn có cơ hội phát triển, nhưng cần phải cố gắng và nỗ lực không ngừng. Tiền bạc có phần rủng rỉnh hơn những năm trước. Tuy nhiên, cần cẩn trọng tiểu nhân quấy phá.

Sức khoẻ: Năm 2022 nàng rắn 1989 nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Tránh làm việc quá sức, không chỉ thể chất mà còn về tinh thần.

Đường tình duyên: Chuyện đôi lứa gặp khúc mắc cần được giải quyết. Chọn cách chia sẻ hoặc suy nghĩ thoáng hơn để có thể giải quyết mâu thuẫn với bạn đời nàng nhé.

2. Những yếu tố cần quan tâm cho người 34 tuổi làm nhà năm 2022

Trước khi khởi công xây dựng thì chắc chắn không thể bỏ qua 5 yếu tố mà gia chủ 34 tuổi làm nhà năm 2022 cần lưu ý khi xây nhà bao gồm Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

2.1. Thái tuế:

Các bậc thầy phong thuỷ luôn quan tâm tới sao Thái Tuế, đây là sao chủ một năm. Thái Tuế đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự hung – cát của năm đó.

Chính vì thế người tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hay là việc đại sự nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Cân nhắc kỹ mọi việc như khởi nghiệp, ký kết làm ăn, cất nhà, kết hôn,…Hoặc ít nhất trước khi làm việc hệ trọng cũng nhất phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng có thể dẫn đến hỏng việc.

=> Trong năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ Kỷ Tỵ 1989 phạm Hình Thái Tuế :

2022 này Kỷ Tỵ dễ bị thị phi khẩu thiệt, tai bay vạ gió, việc xấu ngoài ý muốn, cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói.

Kiêng kỵ việc bảo lãnh cho người khác, cẩn trọng khi ký kết các hợp đồng… dễ động kiện tụng, tòa án.

Năm nay xây nhà không tốt, tuy nhiên đây là “tiểu hạn” nên có thể hoá giải. Nên đặt những đồ vật hoặc đồ trang trí có màu tím ở Hướng Nam trong nhà. Hạn chế các cuộc làm ăn lớn, không nên quá tin tưởng đối tác.

2.2. Tam tai:

Tam tai nói một cách dễ hiểu chính là tai họa trong ba năm liên tiếp. Người “phạm” phải hạn tam tai cần hạn chế làm những việc quan trọng.

Hạn tam tai của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ là Tý, Sửu và hợi. Nếu gia chủ xây nhà vào hạn Tam Tai có thể xảy ra nhiều điềm xấu, không gặp nhiều may mắn cho gia chủ và cả người thân trong gia đình. Có thể gặp phải những tai họa không lường trước được.

=> Năm dự kiến làm nhà là năm 2022 tức năm Nhâm Dần, như vậy người tuổi Kỷ Tỵ sẽ Không phạm phải đại kỵ tam tai.

2.3. Kim lâu:

Theo dân gian Việt nam, người ta thường “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Và ông cha ta cũng có câu ” 1, 3, 6, 8 Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng!”.

Tức là tính theo tuổi mụ và tuổi Kim lâu sẽ là 1,3,6,8 thì Kim Lâu có những dạng sau đây:

Kim Lâu Thân: kị bản thân.

Kim Lâu Thê: kị vợ.

Kim Lâu Tử: kị con.

Kim Lâu Súc: kị chăn nuôi gia súc (nếu như gia chủ không theo nghề chăn nuôi, thì vẫn có thể cất nhà vào năm này).

Người tuổi Tỵ xây nhà vào hạn Kim Lâu quanh năm ốm đau bệnh tật, sức khoẻ và sinh khí cũng dần suy yếu. Ngay cả người trong gia đình cũng sẽ bị vạ lây.

=> 34 tuổi làm nhà năm 2022 gia chủ tuổi Kỷ Tỵ xây nhà không rơi vào hạn kim lâu.

2.4. Hoàng ốc:

Hoang Ốc hay Hoàng ốc trong phong thuỷ có nghĩa là ngôi nhà hoang. Gia chủ Kỷ Tỵ phạm phải điều này khi cất nhà sẽ không ai ở được hoặc gặp nhiều tai nạn. Là điều đại kỵ trong phong thuỷ vậy nên tránh làm nhà năm phạm phải Hoang Ốc.

Theo các tài liệu về phong thuỷ, vòng tính tuổi Hoang Ốc chia ra làm 6 cung:

Nhất Cát (kiết) – Nhất kiết an cư, thông vạn sự: Làm nhà tuổi rất tốt này sẽ có chốn an cư, mọi sự hanh thông, thuận lợi.

Nhì Nghi – Nhì nghi tấn thất địa sinh tài: Ở tuổi này, làm nhà sẽ có lợi nhà cửa giàu có hưng vượng.

Tam Địa Sát – Tam sát nhơn do giai đắc mệnh: Tuổi này làm nhà gia chủ sẽ mắc bệnh tật, không nên cất nhà vào tuổi này.

Tứ Tấn Tài – Tứ tấn tài chi phước lộc lai: Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đầy nhà

Ngũ Thọ Tử – Ngũ tử ly thân phòng tử biệt: Tuổi này làm nhà không nên, trong nhà lâm vào sinh ly tử biệt, gia đình tan rã.

Lục Hoàng Ốc – Lục ốc tạo gia bất khả thành: Kỷ Tỵ xây nhà tuổi này khó mà thành công trong công việc và cả gia đạo.

Vậy nên gia chủ Kỷ Tỵ nếu thuộc các cung: nhất Cát, nhị Nghi, Tứ Tấn Tài, mà tiến hành xây dựng nhà cửa thì thuận lợi, phúc lộc đầy nhà.

Còn gia chủ phạm vào các cung: tam Địa Sát, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc thì phải kiêng tránh hoặc giải hạn.

=> Năm Nhâm Dần 2022, gia chủ Kỷ Kỵ 34 tuổi (tính theo tuổi âm) tiến hành làm nhà sẽ Không phạm vào hạn hoàng ốc.

2.5. Trạch tuổi:

=> Năm 2022, gia chủ phạm Trạch Tử (rất xấu) trong yếu tố Trạch tuổi, không nên làm nhà. Vì khó tụ khí tốt, tuy nhiên đây là yếu tố bổ trợ cho gia chủ, không nhất thiết bắt buộc phải kiêng kỵ khi xem tuổi.

3. 2022 Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào tốt?

Theo phong thuỷ hướng nhà cũng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới vận khí của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Dưới đây là những hướng nhà mà gia chủ nên tham khảo nếu đang thắc mắc vấn đề tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào tốt?

Hướng nhà nam Kỷ Tỵ 1989 hợp mạng:

Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Hoà khí gia đình luôn giữ vững, tài lộc đủ đầy.

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Đường công danh, quan lộ thăng tiến, công thành danh toại.

Hướng Tây Nam (Phục Vị): Gặp nhiều may mắn, tinh thần vững vàng, kiên định.

Hướng Tây (Thiên Y): sức khỏe đi lên, sớm tai qua nạn khỏi.

Hướng nhà nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp mạng:

Hướng Bắc (Sinh Khí): Công danh, sự nghiệp thăng tiến.

Hướng Đông (Diên Niên): Gia đạo bền vững, ấm êm.

Hướng Đông Nam (Phục Vị): Tài lộc tràn trề, an khang thịnh vượng.

Hướng Nam (Thiên Y): Gặp may mắn, hanh thông mọi sự, sức khỏe dồi dào.

4. Tổng kết

34 tuổi làm nhà năm 2022 rất tốt, dựa vào những phân tích, đánh giá trên mà đưa ra kết luận như sau : Đây là một năm cực kỳ đẹp và thuận lợi cho Kỷ Tỵ sinh 1989 tiến hành làm nhà, sửa sang nhà cửa, mua nhà,… nếu bỏ lỡ thì phải đợi rất lâu mới có năm đẹp như thế này để làm những việc hệ trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *