1005 Mẫu Tượng Phong Thủy Theo Tuổi Mới Nhất 2022

1005 Mẫu Tượng Phong Thủy Theo Tuổi Mới Nhất 2022

Tượng phong thủy theo tuổi luôn là điều quan tâm đặc biệt của những ai tin vào sự kì diệu của phong thủy. Nhưng không phải ai cũng có nhiều hiểu biết về lĩnh vực này, vì vậy đây vẫn luôn là những kiến thức được tìm hiểu rất nhiều.

Mỗi tuổi khác nhau sẽ có những linh vật riêng, và tượng của những linh vật này cũng chính là tượng phong thủy dành cho các tuổi. Tượng linh vật dành cho các tuổi sẽ mang lại những điều may mắn, tốt lành, tăng thêm tài lộc, thu hút vận khí tốt giúp sự nghiệp thăng tiến cho chủ nhân.

Nhưng ngoài những tượng linh vật cầm tinh của người mang tuổi đó thì còn những tượng nào khác không? Làm sao để biết được tượng linh vật đó có hợp với tuổi này hay không?

Đây là những câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi chọn mua tượng phong thủy theo tuổi. Hiểu được những điều vân phân của bạn, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về tượng phong thủy của 12 con giáp, từ đó giúp bạn chọn được tượng phong thủy theo tuổi phù hợp.

1. Tượng phong thủy theo tuổi

Tượng phong thủy theo tuổi là những linh vật mang lại sự may mắn và tài lộc. Mỗi một tuổi hay mệnh đều có những linh vật riêng phù hợp với tuổi hay mệnh đó. Vì vậy, tượng linh vật được rất nhiều người sử dụng và làm quà tặng cho bạn bè người thân với ý nghĩa muốn mang đến cho họ những điều tốt đẹp.

2. Tư vấn chọn tượng phong thủy theo tuổi phù hợp

2.1 Tượng phong thủy cho người tuổi Tý

Với tuổi Tý, tượng chuột phong thủy chính là tượng linh vật phù hợp và được nhiều người lựa chọn nhất. Tượng chuột ôm tiền hay năm trên đống vàng mang ý nghĩa về một cuộc sống sung túc, giàu sang, thịnh vượng và nhiều phúc đức. Tượng linh vật chuột sẽ mang lại nhiều tài lộc cho người tuổi Tý.

Ngoài tượng chuột phù hợp với người tuổi Tý ra thì tượng trâu và tượng khỉ phong thủy cũng là một lựa chọn hay cho người tuổi Tý. Trâu là loài vật hiền lành, chịu khó và vững chãi.

Đối với người tuổi Tý, một người nhanh nhẹn và lạnh lợi thì tượng trâu phong thủy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời, nhất là đối với người đang kinh doanh bất động sản, nhà đất. Ngoài tượng trâu ra thì tượng khỉ phong thủy tượng trưng cho sự thông minh, tình yêu thương và sức mạnh bền bỉ. Khỉ trong tiếng Hán gọi là Hầu, tức Hầu tước. Cho nên tượng khỉ phong thủy sẽ phù hợp với những người đang theo đuổi công danh

Ngoài ra tượng rồng phong thủy sẽ rất phù hợp với những người làm công chức và những người theo đuổi chính trị.

2.2 Tượng phong thủy cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu khi chọn tượng phong thủy nên chọn các linh vật nằm trong lục và tam hợp của tuổi này là rắn, gà và chuột.

Tượng rắn phong thủy là sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự phát triển, loại bỏ những cái cũ để đón nhận những điều mới mẻ, tích cực hơn. Người tuổi Sửu nếu tương bày tượng rắn phong thủy sẽ mang lại may mắn trong công việc, làm điều gì cũng hanh thông.

Tiếp đến là tượng gà phong thủy, tượng gà trống trong phong thủy có thể hóa giải sát khí và bảo vệ các thành viên trong gia đình, giữ cho gia đạo được yên ổn.

Về tượng chuột, cũng như đối với người tuổi Tý, chuột cũng sẽ bổ sung cho Sửu, chuột thông minh lanh lợi sẽ giúp Sửu mở rộng thêm các mối quan hệ, cư xử khéo léo; từ đó mở rộng thêm đường tài lộc.

2.3 Tượng phong thủy cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần nên chọn các tượng phong thủy là tượng ngựa, tượng chó và tượng heo; những tượng phong thủy này sẽ phù hợp cho người tuổi Dần

Tượng ngựa phong thủy mang ý nghĩa thể hiện sự phóng khoáng, tự do và sự nghiệp thăng tiến. Với tượng ngựa bạn nên chọn tượng ngựa phi mã sẽ giúp con đường sự nghiệp của bạn càng phát triển và gặp nhiều may mắn.

Tượng chó phong thủy mang ý nghĩa trấn trạch, bảo vệ chủ nhân khỏi những năng lượng xấu và bị hãm hại, bên cạnh đó còn giúp chủ nhân bảo vệ tài sản và tài lộc. Bên cạnh đó thì tượng heo phong thủy lại mang nhiều phúc khí và tài lộc cho người tuổi Dần.

2.4 Tượng phong thủy cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão hợp với các tuổi như Hợi, Tuất, Mùi; vì vậy người tuổi Mão sẽ hợp với những linh vật là heo, chó và dê. Những linh vật này sẽ mang lại cho người tuổi Mão nhiều may mắn.

Ngoài ý nghĩa của tượng chó và heo phong thủy đã biết ở trên thì tượng dê phong thủy sẽ mang đến cho người tuổi Mão nguồn tài chính bất ngờ, mang lại sự may mắn trong kinh doanh, có thể dễ dàng vượt qua trở ngại để đạt được thành công mong muốn.

2.5 Tượng phong thủy cho người tuổi Thìn

Đối với người tuổi Thìn, tượng phong thủy phù hợp chính là tượng khỉ, chuột và gà; đây là những con giáp hợp với tuổi Thìn. Sử sụng tượng phong thủy của 3 con giáp này sẽ giúp người tuổi Thìn có vận khí tốt, mọi việc thuận buồm xuôi gió.

2.6 Tượng phong thủy cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ muốn đổi vận phát tài, sự nghiệp hanh thông và có sức khỏe dồi dào thì nhất thiết phải lựa chọn tượng gà và trâu phong thủy. Ngoài mang lại tài lộc và sự nghiệp thăng tiến thì những con giáp này sẽ giúp người tuổi Tỵ xua tan vận khí xấu và bảo vệ gia đình khỏi những kẻ phá hoại.

2.7 Tượng phong thủy cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có bộ 3 tam hợp là Tuất, Dần và Mùi; cho nên khi chọn tương phong thủy người tuổi Ngọ nên chọn tượng chó, hổ và dê. Những linh vật này sẽ giúp người tuổi Ngọ thu hút vận khí tốt, tài lộc tăng cao và gặp được nhiều may mắn.

Về tượng Hổ phong thủy, nó sẽ bảo vệ tiền tài và sức khỏe cho chủ nhân lẫn các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, tượng hổ phong thủy cũng thể hiện quyền uy và sự thăng tiến trong sự nghiệp.

2.8 Tượng phong thủy cho người tuổi Mùi

Tượng phong thủy heo, mèo và ngựa sẽ là những tượng linh vật phù hợp cho người tuổi Mùi giúp cho cuộc sống, tình cảm và sự nghiệp suôn sẻ và thăng hoa hơn. Bạn có thể chọn những bức tượng như tượng Mã đáo thành công hay tượng heo nằm trên vàng,…

2.9 Tượng phong thủy cho người tuổi Thân

Ba linh vật phù hợp với người tuổi Thân là Tý, Thìn và Tỵ tương ứng với tượng 3 loài vật là chuột, rồng, rắn. Những linh vật này sẽ giúp cho người tuổi Thân thu hút tài lộc, sự nghiệp có cơ hội phát triển, tránh xa tiểu nhân, thuận buồm xuôi gió.

2.10 Tượng phong thủy cho người tuổi Dậu

Linh vật phù hợp với người tuổi Dậu là rắn, trâu và rồng. Người tuổi Dậu thường mang trọng trách của người gánh vác gia đình, mạnh mẽ và quyết đoán. Tượng phong thủy của những linh vật này sẽ giúp người tuổi Dậu thêm bản lĩnh, thăng tiến sự nghiệp và làm chủ cuộc sống của mình.

2.11 Tượng phong thủy cho người tuổi Tuất

Tượng phong thủy hổ và ngựa sẽ là tượng phù hợp với người tuổi Tuất. Sử dụng tượng phong thủy hổ và ngựa có tác dụng xua đuổi tà ma, hỗ trọ việc kinh doanh phát đạt, thu hút may mắn và tài lộc.

2.12 Tượng phong thủy cho người tuổi Hợi

Những linh vật sẽ phù hợp với người tuổi Hợi có thể kể đến như heo, mèo và dê. Tượng heo sẽ mang đến sự sung túc đầy đủ, trong khi tượng mèo sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp và tượng dê sẽ mang lại nhiều may mắn.

3. Tổng kết

Mỗi một người đều có những linh vật phù hợp và mang lại những điều tốt đẹp và may mắn. Nhưng chọn tượng phong thủy theo tuổi cần hiểu rõ tuổi nào phù hợp với linh vật nào để có thể lựa chọn được tượng phong thủy phù hợp nếu không sẽ càng phản tác dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *