Bất động sản Phú Quốc chuẩn bị “nóng” trở lại

Bất động sản Phú Quốc chuẩn bị “nóng” trở lại

Bất động sản Phú Quốc chuẩn bị “nóng” trở lại!.Có thể bạn quan tâm: Các hoạt động kinh tế, dịch vụ tại Đảo Ngọc Phú Quốc đang dần trở lại bình thường, nhất là khi dịch trong tầm kiểm soát. Bất động sản Phú Quốc “nóng lên” theo mùa dịch bệnh cũng là lúc thị trường Phú Quốc chứng tỏ tiềm năng của mình dù “vô tình” phải “đóng băng” một thời gian.

Bất động sản Phú Quốc đã sẵn sàng
Bất động sản Phú Quốc chuẩn bị “nóng” trở lại

Không còn hiện tượng “sốt ảo”

Theo dõi tình hình mua bán trên thị trường, các chuyên gia đều nhận định: “Người ngoại tỉnh đổ về đây mua đất khá nhiều”. Mỗi khách hàng đều có những mục đích khác nhau, người mua để xây nhà nghỉ dưỡng, người mua để đầu tư, người mua đơn giản chỉ để “để dành”.

Chạy dọc đường ĐT.46 (trục Nam – Bắc đảo Phú Quốc) đến khu vực An Thới (đoạn từ dốc Cô Sáu đến cảng quốc tế), anh Q. – một nhân viên môi giới nhà đất tại phường An Thới cho biết, giá nhà mặt tiền. dao động từ 1-2 tỷ đồng một mét ngang, chiều dài trung bình 50m. “Khoảng 3 năm nay, nhìn chung thị trường bất động sản Phú Quốc chững lại. Cảnh cả đoàn xe chở người đổ xô nhau đi mua đất rồi thổi giá trên trời đã không còn. Đất bây giờ chủ yếu mua bán có tính pháp lý rõ ràng, ổn định lâu dài, giá tăng dần theo tình hình kinh tế chung chứ không phải giá ảo ”.

Ghi nhận tại các phòng công chứng ở đảo ngọc Phú Quốc những ngày gần đây, mỗi ngày có khoảng 5-15 giao dịch mua bán đất nền mỗi nơi. Số lượng hợp đồng chuyển nhượng chỉ bằng 10% so với thời điểm trước khi bùng phát dịch Covid-19, nhưng đây cũng là tín hiệu cho thấy thị trường bất động sản Phú Quốc đã bắt đầu “ấm” trở lại ngay từ những tín hiệu ban đầu. cái đầu này.

Bất động sản nghỉ dưỡng thịnh hành

Đại dịch đã qua, với nền tảng sẵn có là điểm đến “vạn người mê”, thị trường Phú Quốc sẽ sôi động trở lại, phân khúc nghỉ dưỡng được hưởng lợi và đây sẽ là xu hướng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. dữ dội như nhau.

Hiện tại, theo thống kê, toàn đảo Phú Quốc có 47 dự án đầu tư bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam đảo, trong đó có khoảng 7 dự án đất nền, còn lại là bất động sản nghỉ dưỡng. Có thể kể đến một số dự án như: Villa Meyhomes Capital Phú Quốc giá khoảng 7,3 tỷ đồng / căn; Sun Grand City New An Thới giá từ 7 tỷ / căn; Khu du lịch biển Sun premier village Bãi Kem giá 15 tỷ đồng / căn; Vinwonder dạng shophouse sở hữu 70 năm, giá 6 tỷ đồng / căn.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay
Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay

Theo đại diện sàn bất động sản Goldland Việt Nam – đơn vị phân phối chính thức dự án siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc cho biết “Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc là phân khúc còn khá nhiều dư địa để đầu tư. Hơn nữa, nếu được đầu tư bài bản, chắc chắn phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ “bùng nổ” dù được xếp vào phân khúc trung bình, cận cao cấp hay cận cao cấp ”.

Theo ông Phùng Quốc Bình, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang, một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kiên Giang giao cho các ngành chức năng và UBND TP. là kiểm soát chặt chẽ thị trường bất động sản. tài sản, quản lý chặt chẽ quy hoạch và xây dựng đô thị, không để xảy ra tình trạng sốt ảo giá đất nền như thời gian qua. Các trường hợp cố tình vi phạm lấn chiếm đất rừng, phân lô, tách thửa, chuyển nhượng thửa đất, xây dựng sai quy hoạch đều bị xử lý nghiêm.

“Sức nóng” của bất động sản Phú Quốc gần như không có dấu hiệu “chững lại”, nhất là khi dịch bệnh đang trong tầm kiểm soát và “sở trường” du lịch của khu vực ngày càng “thăng hoa”. Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển, du lịch Phú Quốc chiếm ưu thế, bất động sản Phú Quốc trở lại trạng thái “nóng” ban đầu khiến giới đầu tư “đứng ngồi không yên”. Từng nhịp phát triển của Đảo ngọc sẽ xứng tầm với tiềm năng của khu vực, với những cơn sốt thực sự và những dự án đẳng cấp tiềm năng.

Xem thêm các tin tức bất động sản Phú Quốc mới nhất tại: https://premiervillage.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *