Tổng Hợp 15 Cửa Hàng Nội Thất Huế Lớn Nhất 

Tổng Hợp 15 Cửa Hàng Nội Thất Huế Lớn Nhất 

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các cửa hàng nội thất Huế có bán đầy đủ các món đồ cần dùng trong gia đình như bàn ghế sofa, giường tủ quần áo, bàn trang điểm, tab đầu giường, bàn làm việc, bàn học, bàn cafe, ghế thư giãn… thì đây là Top 15 cửa hàng nội thất Huế uy tín cho bạn tham khảo ngay dưới đây.

Danh sách cửa hàng nội thất Huế

1.1 Cửa hàng nội thất Ngọc Bích 265 Phan Đăng Lưu, Tp. Huế

Nội thất Ngọc Bích là một cửa hàng chuyên cung cấp giường tủ, bàn ghế và các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên, cùng với các loại chăn ga, gối và đệm. Tại cửa hàng này, các gia đình có thể tìm thấy những bộ bàn ghế salon gỗ đẹp, giường tủ bền chắc, ghế thư giãn thoải mái, cùng với các loại tủ kệ và giá sách. Đặc biệt, cửa hàng cũng cung cấp nhiều loại đệm khác nhau.

Cửa hàng nội thất Huế - Ngọc Bích 
Cửa hàng nội thất Huế – Ngọc Bích 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm đồ dùng nội thất cho gia đình, địa chỉ Nội thất Ngọc Bích là một địa điểm không thể bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm chất lượng và đa dạng, đáp ứng nhu cầu trang trí và sử dụng nội thất trong gia đình.

Thông tin liên hệ:

Cửa Hàng Nội Thất Ngọc Bích

 • Địa chỉ: 265 Phan Đăng Lưu, Phú Hoà, Tp. Huế, Huế
 • Điện thoại: 0543512108 – 0543520253
 • Page: Nội Thất Ngọc Bích

1.2 Cửa hàng nội thất Phương Nguyên

Nội Thất Phương Nguyên là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất đa dạng như Sofa Đài Loan, Salon gỗ, Giường – tủ, Chăn – ga – gối – đệm. Bên cạnh đó, tại cửa hàng này quý vị có thể mua được bàn ghế ăn cho gia đình, bàn ghế phòng khách, bàn ghế cafe, quầy bar, ghế thư giãn, giường tủ và các sản phẩm nội thất văn phòng như ghế gaming, ghế xoay văn phòng, bàn làm việc, bàn máy tính, bàn học sinh…

Cửa hàng nội thất Huế - Phương Uyên
Cửa hàng nội thất Huế – Phương Uyên

Với sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm, Nội Thất Phương Nguyên không chỉ là một cửa hàng nội thất ở Huế mà còn nằm trong TOP 10 cửa hàng bán chăn ga gối đệm uy tín nhất tại Huế. Đây là địa điểm tin cậy để quý vị lựa chọn và mua sắm các sản phẩm nội thất chất lượng và đáng tin cậy cho gia đình.

Thông tin liên hệ:

Cửa Hàng Nội Thất Phương Nguyên

 • Địa chỉ: 259 Phan Đăng Lưu, Phú Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0234 3520 505
 • Page: Facebook.com/salonphuongnguyenhue/

1.3 Cửa hàng nội thất Bá Hưng

Nội thất Bá Hưng là một cửa hàng nội thất uy tín tại Huế, chuyên sản xuất và bán các sản phẩm nội thất gỗ như bàn ghế, giường tủ, bàn trang điểm, bàn làm việc, kệ tivi, tủ giày dép, tủ đựng đồ và các tủ thờ, sập thờ, án thờ theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây, gia đình có thể lựa chọn loại gỗ và tông màu phù hợp cho các món đồ nội thất. Ví dụ, cửa hàng hiện có ba loại tủ thờ cơ bản như tủ trơn, tủ chạm khắc và tủ khảm trai, cung cấp đa dạng loại gỗ với mức giá từ bình dân đến cao cấp, giúp gia đình lựa chọn và gia công sản xuất theo sở thích.

Cửa hàng nội thất Huế - Bá Hưng
Cửa hàng nội thất Huế – Bá Hưng

Nội thất Bá Hưng là một trong những cửa hàng nội thất uy tín tại Thừa Thiên Huế, nơi mà gia đình có thể tham khảo và tìm kiếm các sản phẩm nội thất chất lượng và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Cửa Hàng Nội Thất Bá Hưng

 • Địa chỉ: 73 Lý Thái Tổ, An Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0364 148 586 – 0988804864
 • Page: NỘI THẤT BÁ HƯNG

1.4 Cửa hàng nội thất Đại Lộc

Cửa hàng nội thất Đại Lộc là một địa chỉ uy tín tại Huế, chuyên cung cấp đồ gỗ nội thất đa dạng như bàn ghế, giường tủ, kệ tivi, bàn ghế ăn, bàn trang điểm, giá kệ và nhiều món đồ nội thất khác. Cửa hàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ bình dân đến cao cấp với chất liệu gỗ đa dạng như gỗ Sồi, xoan đào, thông, gỗ óc chó, gỗ bích, gõ đỏ và nhiều loại gỗ khác.

Cửa hàng nội thất Huế - Đại Lộc 
Cửa hàng nội thất Huế – Đại Lộc 

Ngoài ra, cửa hàng cũng cung cấp các loại tủ thờ, tủ nhựa Đài Loan cùng chăn ga gối đệm. Với sự đa dạng về sản phẩm và chất liệu gỗ, Đại Lộc là một trong những cửa hàng nội thất lớn nhất tại Huế, nơi mà gia đình có thể tham khảo và mua sắm các sản phẩm nội thất theo nhu cầu và phong cách của mình.

Thông tin liên hệ:

Cửa Hàng Nội Thất Đại Lộc Huế

 • Địa chỉ: 23 – 27 Lý Thái Tổ, An Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại:0987 349 338
 • Page: NỘi THẤT ĐẠI LỘC

1.5 Cửa hàng nội thất Minh Hoà

Siêu thị nội thất Minh Hòa là một cửa hàng đa dạng sản phẩm nội thất, phục vụ cả gia đình và văn phòng. Tại đây, quý vị có thể tham khảo các mẫu bàn ghế salon gỗ, sofa nhập khẩu, sofa hiện đại và sofa giường thông minh. Cửa hàng cũng cung cấp các loại bàn kệ nhập khẩu và bàn kệ tivi từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp. Đặc biệt, quý vị có thể tìm thấy các loại giường tủ nhập khẩu, giường tủ từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp, cùng với sự lựa chọn các tủ nhựa. Ngoài ra, cửa hàng cung cấp đa dạng các loại bàn ghế ăn, bao gồm bàn ghế ăn nhập khẩu và bàn ghế ăn từ gỗ tự nhiên.

Cửa hàng nội thất Huế - Minh Hoà
Cửa hàng nội thất Huế – Minh Hoà

Tại cửa hàng nội thất Minh Hòa ở Huế, quý vị còn có thể tìm thấy các mặt hàng nội thất văn phòng như bàn ghế văn phòng, ghế xoay văn phòng, bàn làm việc, tủ tài liệu, bàn họp và bàn giám đốc. Ngoài ra, cửa hàng cũng cung cấp các món đồ decor trang trí như tranh ảnh, đèn chùm, đèn trang trí, rèm cửa và vách ngăn, bình hoa gốm sứ.

Minh Hòa cũng bán các đồ gia dụng như bếp, lò nướng, vòi, chậu và nhận thi công tủ bếp theo yêu cầu cho các gia đình. Với đa dạng sản phẩm từ tầm trung đến cao cấp, Nội thất Minh Hòa tự hào đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Siêu Thị Nội Thất Minh Hòa

 • Địa chỉ: 87 Phạm Văn Đồng, Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0234 3813 789
 • Page: Facebook.com/minhhoafuniture/

1.6 Cửa hàng nội thất Quỳnh Nhi

Nội thất Quỳnh Nhi là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại tủ, kệ và bàn ghế ăn từ gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có bán một số loại bàn làm việc văn phòng, bàn để máy tính và kệ sách. Khách hàng cũng có thể tìm thấy các loại đệm tại đây. Với sự đa dạng sản phẩm, gia đình có thể dễ dàng mua sắm đồ nội thất và đệm tại cửa hàng Quỳnh Nhi. Đây là một trong những cửa hàng nội thất lớn nhất ở Huế, nơi mà gia đình có thể tham khảo để đáp ứng nhu cầu mua sắm của mình.

Cửa hàng nội thất Huế - Quỳnh Nhi
Cửa hàng nội thất Huế – Quỳnh Nhi

Thông tin liên hệ:

Cửa Hàng Nội Thất Quỳnh Nhi

 • Địa chỉ: 221 Trần Hưng Đạo, Phú Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 090 655 62 54

1.7 Cửa hàng nội thất Thịnh Phát

Cửa hàng nội thất Thịnh Phát là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất cho gia đình và văn phòng. Tại cửa hàng, quý khách có thể dễ dàng mua được các loại bàn ghế ăn với mặt kính và chân inox, cũng như các loại tủ nhựa Đài Loan, két sắt và tủ nhôm kính để lưu trữ tài liệu văn phòng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp các loại tủ thờ sập thờ được trang trí với hoa văn tự nhiên tinh tế. Với sự đa dạng sản phẩm và uy tín cao, Thịnh Phát được xếp vào top các cửa hàng bán đồ nội thất uy tín ở Huế.

Cửa hàng nội thất Huế - Thịnh Phát
Cửa hàng nội thất Huế – Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

Cửa Hàng Nội Thất Thịnh Phát

 • Địa chỉ: 239 Trần Hưng Đạo, Phú Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0903.529.262 – 0905.535.899

1.8 Cửa hàng nội thất Phước Phú

Cửa hàng nội thất Phước Phú ở Huế nằm trong danh sách TOP 15 cửa hàng nội thất lớn nhất tại địa phương. Chuyên kinh doanh cả sỉ lẻ, cửa hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm như tủ thờ, sập thờ, bàn ghế inox, bàn ghế ăn, két sắt, giường nệm salon, bàn học nhựa, tủ nhựa, bàn để máy tính văn phòng và nhiều mặt hàng nội thất khác. Gia đình có nhu cầu mua các món đồ nội thất trên có thể tới cửa hàng Nội thất Phước Phú theo địa chỉ được cung cấp dưới đây.

Cửa hàng nội thất Huế - Phước Phú
Cửa hàng nội thất Huế – Phước Phú

Thông tin liên hệ:

Cửa Hàng Nội Thất Phước Phú

 • Địa chỉ: 193 Trần Hưng Đạo, Phú Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • ĐT: 02343.535.049 – 0943090508 – 0349122488 – 0934805820

1.9 Cửa hàng nội thất Vua Nội Thất

Cửa hàng nội thất Vua Nội Thất ở Huế là một địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm các sản phẩm nội thất. Cửa hàng chuyên cung cấp ghế sofa, bàn ghế gỗ phòng khách, giường ngủ, tủ quần áo từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và cả những sản phẩm nhập khẩu.

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp bàn trang điểm, tủ giày dép, tủ bếp, bàn ghế ăn và cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói nội thất gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cho các gia đình. Hãy ghé thăm cửa hàng nội thất Vua Nội Thất ở Huế để có những trải nghiệm mua sắm dễ dàng và đáng tin cậy.

Cửa hàng nội thất Vua Nội Thất
Cửa hàng nội thất Vua Nội Thất

Thông tin liên hệ:

VUA NỘI THẤT HUẾ – THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI

 • Địa chỉ: 31 An Dương Vương Huế, Thừa Thiên – Huế
 • ĐT: 077 4444 685
 • Page: Facebook.com/vuanoithathue/

1.10 Cửa hàng nội thất Lộc Lợi

Cửa hàng nội thất Lộc Lợi tọa lạc tại thị xã Hương Thủy, Huế, là một trong những cửa hàng nội thất lớn nhất trong khu vực. Chuyên về sản xuất và bán sỉ lẻ các mặt hàng nội thất như bàn ghế, giường tủ, tủ nhựa Đài Loan, bàn học nhựa, ghế xoay văn phòng và bàn làm việc văn phòng.

Với đa dạng sản phẩm và chất lượng đảm bảo, cửa hàng Lộc Lợi là địa điểm mua sắm lý tưởng cho các gia đình tại thị xã Hương Thủy. Hãy ghé qua cửa hàng để khám phá các sản phẩm nội thất đa dạng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cửa hàng nội thất Huế - Lộc Lợi
Cửa hàng nội thất Huế – Lộc Lợi

Thông tin liên hệ:

Cửa Hàng Đồ Gỗ Lộc Lợi

 • Địa chỉ: 774 Nguyễn Tất Thành, TT. Phú Bài, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 093 307 74 42

1.11 Cửa hàng nội thất Đại Phát

Cửa hàng nội thất Đại Phát đặt tại thị xã Hương Thủy, Huế, là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại nội thất đa dạng như bàn ghế ăn, bàn ghế sofa, giường tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ tường tivi, tủ thờ sập thờ, bàn thờ ông địa, bàn thờ treo tường và nhiều sản phẩm khác. Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ mun và có chất lượng cao.

Ngoài ra, cửa hàng cũng cung cấp bàn ghế cafe, xích đu thư giãn và bàn ghế văn phòng. Với kích thước và kiểu dáng đa dạng, cửa hàng Đại Phát là một trong những cửa hàng nội thất lớn nhất tại thị xã Hương Thủy, Huế.

Cửa hàng nội thất Huế - Đại Phát
Cửa hàng nội thất Huế – Đại Phát

Thông tin liên hệ:

NỘI THẤT ĐẠI PHÁT HUẾ

 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Tất Thành, Thủy Dương, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 094 366 70 64 – 0234.3.69.64.64
 • Page: Facebook.com/noithatdaiphat2711/

1.12 Cửa hàng nội thất Nam Việt

Cửa hàng nội thất Nam Việt là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất đa dạng. Tại đây, quý vị có thể tìm thấy bàn ghế gỗ phòng khách, salon gỗ, trường kỷ, giường tủ quần áo, bàn học gỗ, bàn học sinh nhựa, bàn làm việc văn phòng, bàn thờ, các loại giá kệ và đồ gỗ mỹ nghệ.

Hệ thống cửa hàng đồ gỗ nội thất Nam Việt dưới đây sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm các món đồ nội thất cho ngôi nhà của quý vị. Với sự đa dạng sản phẩm và quy mô lớn, cửa hàng Nam Việt là một trong những địa chỉ nổi tiếng về nội thất ở Huế, là lựa chọn đáng tin cậy cho gia đình của quý vị.

Cửa hàng nội thất Nam Việt
Cửa hàng nội thất Nam Việt

Thông tin liên hệ: 

Cửa Hàng Đồ Gỗ Nam Việt

 • CS1: 772 Nguyễn Tất Thành-Phú Bài-Hương Thủy-TT Huế
 • CS2: 792 Nguyễn Tất Thành-Phú Bài-Hương Thủy-TT Huế
 • CS3: 863 Nguyễn Tất Thành-Phú Bài-Hương Thủy-TT Huế
 • CS4: 839/31 Nguyễn Tất Thành-Phú Bài-Hương Thủy-TT Huế

Điện thoại: 0985.936.146 – 0982.746.725

Page: Nội Thất Nam Việt

1.13 Cửa hàng nội thất Quyền Linh

Cửa hàng nội thất Quyền Linh tại Huế là địa chỉ chuyên cung cấp các loại bàn ghế, giường, tủ gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói cho các công trình nội thất như tủ bếp, sàn gỗ, nội ngoại thất. Với quy mô lớn, Quyền Linh là một trong những cửa hàng đồ gỗ hàng đầu tại thị xã Hương Thủy, là địa điểm mà gia đình có thể tham khảo khi có nhu cầu.

Cửa hàng nội thất - Quyền Linh
Cửa hàng nội thất – Quyền Linh

Thông tin liên hệ:

Nội Thất Quyền Linh

 • Địa chỉ: 704 – 712 Nguyễn Tất Thành, Thủy Châu, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
 • ĐT: 0347734889

1.14 Cửa hàng nội thất Ánh Trang

Cửa hàng nội thất Ánh Trang là địa chỉ đáng tin cậy khi mua sắm các món đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ, cửa mới và cửa cũ. Đặc biệt, cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm bàn ghế, giá kệ làm từ inox và nhôm kính. Gia đình có thể tìm thấy tại đây các loại tủ nhựa Đài Loan, bàn học nhựa Đài Loan phù hợp cho trẻ nhỏ. Với quy mô lớn, cửa hàng nội thất Ánh Trang đã trở thành cửa hàng nội thất lớn nhất ở huyện Quảng Điền, Huế.

Cửa hàng nội thất Ánh Trang
Cửa hàng nội thất Ánh Trang

Thông tin liên hệ:

Cửa Hàng Nội Thất Ánh Trang

 • Địa chỉ: Nguyễn Vịnh, TT. Sịa, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 090 475 98 77

Dưới đây là danh sách TOP 15 cửa hàng Nội Thất Huế, hy vọng rằng sẽ mang lại lợi ích cho quý vị. Nếu có bất kỳ cửa hàng nào chất lượng mà chúng tôi đã bỏ sót, quý vị có thể để lại bình luận dưới đây để premiervillage.com.vn tiếp tục bổ sung vào danh sách. Chúng tôi luôn đánh giá cao sự đóng góp của quý vị để mang đến thông tin chính xác và đáng tin cậy cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *