[Góc chia sẻ] Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Quốc hiệu quả | Nội dung 1: Xác định vị thế đầu tư

[Góc chia sẻ] Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Quốc hiệu quả | Nội dung 1: Xác định vị thế đầu tư

Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Quốc hiệu quả | Nội dung 1: Xác định vị thế đầu tư. Không riêng gì nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc mà đối với bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có những chiến lược đầu tư nhất định, từ đó có những “đường đi, bước đi” rõ ràng, chính xác. , mang lại lợi nhuận thiết thực. Vậy cốt lõi quan trọng khi đầu tư vào đất nền Phú Quốc là gì? Ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Quốc, một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là “Vị trí đầu tư”.Khái niệm đầu tư nói chung và đầu tư bất động sản nói riêng đều có chung một mục đích là kiếm “lãi” hay nói chính xác là một dạng thu nhập thụ động. Các loại hình đầu tư truyền thống như đầu tư vào vàng, bảo hiểm hay tiền mã hóa,… đều là 5 trong số những sản phẩm đầu tư có giá trị cao và đầu tư bất động sản cũng không ngoại lệ. Thời gian gần đây, thị trường đầu tư Phú Quốc trở nên sôi động với sự xuất hiện của các dự án và chủ đầu tư nổi tiếng.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Quốc hiệu quả: Tìm địa điểm đầu tư
Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Quốc hiệu quả: Tìm địa điểm đầu tư

Định vị đầu tư là gì?

Trước khi quyết định đầu tư, hãy cố gắng nhìn nhận vấn đề một cách khách quan! Hãy xác định xem bạn là ai trong nhóm đầu tư bất động sản, mục đích đầu tư bất động sản Phú Quốc là gì? Đây sẽ là công cụ, phương tiện quan trọng giúp bạn tối ưu hóa các chi phí cần thiết và xác định lợi nhuận của mình trong quá trình đầu tư. Cùng xem, bạn thuộc nhóm nào trong 3 nhóm dưới đây nhé!

Nhà đầu tư của cơ hội

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng đây là nhóm nhà đầu tư khá “khôn” và biết cách “tận dụng”. Hãy tưởng tượng bạn có một ngôi nhà và bạn cho thuê nó. Theo thời gian cũng như nhu cầu tăng cao, tiền thuê nhà hàng tháng sẽ tăng dần. Đây là một phân khúc đầu tư khá “vững chắc” khi bạn đặt nền móng cơ bản tại đây. Và điển hình là phân khúc này có mức biến động giá tăng gấp 3-4 lần trong khoảng thời gian vài năm.

Chẳng hạn, nhà đầu tư anh Nguyễn Văn A luôn thích những lô mặt tiền trên các trục đường chính, mục đích là thu được dòng tiền cho thuê ổn định và mong muốn lâu dài. Ngay sau đó, anh A nhận thấy bất động sản có dấu hiệu “ứ đọng”, ngân hàng khó giải ngân nên lập tức rao bán, rồi đi sưu tầm, nghiên cứu bất động sản.

Như vậy, anh A là người đầu tư thời cơ, biết nắm bắt và tận dụng thời cơ đúng lúc, đúng thời điểm. Tùy theo “thời cơ” của từng phân khúc sản phẩm bất động sản để có hướng đi và quyết định hợp lý.

Nhà đầu tư an toàn

Nếu bạn là người quan tâm đến sự an toàn, chắc chắn bạn nằm trong nhóm những nhà đầu tư này! Nó giống như việc bạn gửi tiền vào ngân hàng và nhận lãi vậy, khoản đầu tư đó rất an toàn cho đồng vốn của bạn. Tuy nhiên, so với lạm phát, đồng tiền mất giá thì việc làm giàu bằng cách gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm là một phương pháp khá “hiếm”.

Một ví dụ đơn giản được đưa ra: Mỗi năm bạn có 1 tỷ gửi tiết kiệm được 6% thì cuối năm bạn sẽ nhận được 60 triệu / năm. Tuy nhiên, mỗi năm lạm phát thường rơi vào khoảng 5 – 7%. Ví dụ thực tế đơn giản nhất là cách đây 10 năm, chúng ta ăn một tô bún chỉ 10-15 nghìn đồng / tô. Nhưng theo thời gian, mức giá đó cũng tăng lên và hiện nay, nếu một tô bún giá rẻ cũng rơi vào 35 – 45 nghìn đồng, thậm chí 50 nghìn đồng / tô. Nếu tính theo công thức “lãi kép”, chúng ta được lạm phát khoảng 7% / năm.

Nhóm đầu tư mạo hiểm

Nghe thì có vẻ mạo hiểm nhưng trong nhóm này đều là những nhà đầu tư có “tầm nhìn dài hạn”. Không phải ngẫu nhiên họ nhìn thấy tiềm năng của phân khúc đầu tư để từ đó có giải pháp triệt để cho vấn đề này mà họ có cái nhìn khách quan, tầm nhìn đáng nể cho sự phát triển của khu vực từ vài năm đến hàng chục năm.

Bỏ qua quan niệm “làm liều, ăn nhiều” trước đây, có thể thấy rủi ro lớn hoặc lợi nhuận cao. Ví dụ, năm 2014, khi Phú Quốc mới bắt đầu có điện lưới quốc gia từ đầu năm, điện đồng loạt Khi dự án triển khai, các nhà đầu tư đổ xô về Phú Quốc mua đất, ngày đó đại đa số người dân đã mua. đất gốc, khi đó giá rất rẻ chỉ vài chục đến vài trăm triệu / người.

Sau đó, hồ sơ được xử lý và cấp lần đầu nên hiện tại các bạn thấy rất nhiều sách ở Phú Quốc được phát hành sau năm 2014 cũng vì lý do đó. Từ mức giá vài trăm triệu đã tăng lên vài triệu / cổ phiếu, tức là tăng giá thì lãi gấp 10 lần. Tất cả đều có thật tại Phú Quốc.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm khi đầu tư đất nền Phú Quốc đạt hiệu quả cao. Hi vọng qua đó sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến ​​thức và góc nhìn nhất định về vấn đề đầu tư bất động sản Phú Quốc nói riêng cũng như các sản phẩm bất động sản nói chung. Dù bạn thuộc nhóm đầu tư nào thì họ đều có quan điểm và chiến lược đầu tư riêng nhưng đều chung một mục đích, đó là “đầu tư sinh lời”.

Chúc các nhà đầu tư sẽ có những lựa chọn phương án đầu tư sáng suốt cho bất kỳ phân khúc sản phẩm nào, từ đó thu về những khoản lợi nhuận xứng đáng!

Xem tiếp: [Góc chia sẻ] Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Quốc hiệu quả | Nội dung 3: Chọn đất sinh lời

Theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường đầu tư bất động sản Phú Quốc, quý độc giả vui lòng truy cập: https://premiervillage.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *