Đón “sóng” tại điểm nóng của thị trường, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ trở thành “món hời”

Đón “sóng” tại điểm nóng của thị trường, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ trở thành “món hời”

Đón “sóng” tại điểm nóng của thị trường, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ trở thành “món hời” Thị trường Phú Quốc đang trở thành “điểm nóng” bất động sản khi hàng loạt cơ sở sinh lời xuất hiện cùng với sự phát triển của các mô hình kinh tế về đêm từ các chủ đầu tư tiềm lực uy tín.

Ghi nhận của giới bất động sản cho thấy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang âm thầm đón “làn sóng” đầu tư quay trở lại. Đơn cử như tại Phú Quốc, đại diện một sàn bất động sản đang phân phối dự án Grand World Phú Quốc (thuộc khu phức hợp Phú Quốc United Center) cho biết, lượng khách hàng quan tâm đến dự án này trong 3 tháng gần đây đã tăng lên. khoảng 50% so với đầu năm.

Phú Quốc United Center - Sản phẩm bất động sản được nhiều nhà đầu tư săn đón
Phú Quốc United Center – Sản phẩm bất động sản được nhiều nhà đầu tư săn đón

Đại diện một sàn bất động sản đang phân phối dự án Grand World Phú Quốc cho biết, thời gian gần đây, lượng khách hàng quan tâm tăng lên đáng kể, lên đến 50% so với thời điểm đầu năm, điều này chứng tỏ sức hút cũng như chứng tỏ. Làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đã chính thức quay trở lại.

Theo ông, phần lớn nhà đầu tư đổ tiền vào thị trường thời điểm hiện tại là những người có tài chính vững vàng và quyết tâm đầu tư lâu dài. Nhiều khách hàng chia sẻ, khi quyết định đặt cọc sớm, họ muốn tận dụng cơ hội lớn khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trong giai đoạn tích lũy, giỏ hàng có những sản phẩm vị trí đẹp, tiềm năng lớn. . sách hay.

“Một khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường sẽ tăng tốc mạnh.” Mauro Gasparotti – Giám đốc Savills Hotels APAC cho biết, hiện tại giới đầu tư vẫn rất tin tưởng vào thị trường. Cơ hội và tiềm năng nhìn về lâu dài nên bất động sản nghỉ dưỡng là cuộc chơi dài hơi.

“Chỉ những sản phẩm BĐS sắp đi vào hoạt động hoặc chuẩn bị khai thác, đảm bảo khả năng hút khách của các đại gia có tiếng trên thị trường mới được quan tâm”, ông Trần Thanh Quang, chuyên gia tư vấn lâu năm cho biết. nhiều năm tại thị trường phía Nam cho thấy sự chọn lọc khắt khe đối với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Ông cho rằng, lựa chọn đó xuất phát từ bài học nhiều chủ đầu tư phải khất lần lợi nhuận cam kết trong thời buổi thị trường khó khăn, nhưng một số chủ đầu tư uy tín, mạnh về tài chính như Vingroup hay một số đơn vị lớn khác vẫn thực hiện đúng cam kết, tạo niềm tin cho nhà đầu tư.

Dòng vốn sẽ chạy theo cấp số nhân

Chị Trần Thanh Mẫn – Một khách hàng tại TP.HCM luôn quan tâm đến các sản phẩm bất động sản có khả năng sinh lời cao và lâu dài đã quyết định đầu tư vào một trong những địa chỉ “sầm uất” nhất. tại Phú Quốc, chính là thành phố không bao giờ ngủ Grand World Phú Quốc.

Theo bà Mẫn, khi nhắm đến khu vực này, giá trị đầu tư thể hiện ở khả năng sinh lời có thể cao gấp nhiều lần với thời gian “sáng đèn” 24/7. Riêng về thời gian, một cửa hàng mở tại Indochina Town, 1 ngày có thể đón khách từ 8h-20h, tức là đến 12h-13h, riêng tại Grand World, thời gian mở cửa có hạn. có thể lên đến 24 giờ. Tuy nhiên, cách tính lãi ở đây theo cách tính của chị không phải chỉ là một cấp số cộng bởi đây là thời điểm ban đêm du khách tiêu tiền.

Hãy nhìn sang Bangkok, Thượng Hải, London … nơi thu nhập từ các hoạt động kinh tế dưới ánh đèn neon thường chiếm 60-75% tổng doanh thu. “Ngay cả khi chúng ta ngủ, dòng vốn vẫn chạy theo cấp số nhân, bởi hoạt động buôn bán, kinh doanh ở đây không bao giờ dừng lại”, bà Mẫn tin tưởng.

Dòng vốn vào bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ chạy theo cấp số nhân
Dòng vốn vào bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ chạy theo cấp số nhân

Tiềm năng doanh thu cho các nhà đầu tư thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi lượng khách du lịch dự kiến ​​sẽ tăng nhanh nhờ các hoạt động kinh tế về đêm thực sự. Như phân tích của chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh, đây là “sức hút khó cưỡng đối với cả du khách quốc tế và nội địa khi đến với Phú Quốc”. Theo ông, điều này có thể đưa Phú Quốc vươn lên tầm trung tâm du lịch hàng đầu thế giới.

Một yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời lớn được các nhà đầu tư cốt lõi tại siêu khu phức hợp này nhìn ra chính là năng lực vận hành của chủ đầu tư. Các tuyến phố du lịch dù sầm uất đến đâu nhưng thiếu sự quản lý sẽ dẫn đến tình trạng tự phát, manh mún, thiếu sức hút. Đơn vị quản lý uy tín là yếu tố không thể thiếu và là giải pháp cốt lõi cho vấn đề rủi ro này. Đây cũng sẽ là đơn vị chủ trì thực hiện các hoạt động vui chơi, lễ hội, hội diễn nhằm đảm bảo nguồn khách cho nhà đầu tư.

Những sản phẩm càng có tiềm năng hút khách thì tiềm năng tăng giá trong tương lai càng cao và đó là điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn khi bỏ ra một số vốn và sau một thời gian lại chảy vào đó. được chạy theo cấp số nhân.

Thời gian gần đây với sự xuất hiện của hàng loạt thông tin tích cực về bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, thị trường nơi đây được đánh giá là sẽ nhanh chóng trở lại đúng quỹ đạo, một “món hời” lớn sẽ sớm đến. Các nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc rất biết nắm bắt thời cơ, đón “sóng” ở những điểm nóng của thị trường.

Xem thêm: Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc: Bài toán nhiều biến tích cực
Tin tức bất động sản Phú Quốc mới nhất: https://premiervillage.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *